Danh mục bệnh

Chữa khỏi hẳn sùi mào gà tôi làm lại cuộc đời

Chữa khỏi hẳn sùi mào gà để làm lại cuộc đời là niềm khao khát luôn thường trực trong tôi.

Trước đây tôi nào đâu có biết bệnh sùi mào gà là gì nhưng sau cái lần ấy mọi thứ như in đậm trong kí ức của tôi mãi mãi.

Khi ấy tôi là sinh viên năm thứ hai, vì hoàn cảnh gia đình khó khăn, bên cạnh việc học tôi còn phải bươn chải ngày đêm để kiếm tiền tự lo cho bản thân còn dư thì gửi về cho gia đình ở quê. Cuộc sống khi ấy của tôi thực sự là vất vả, tôi làm tất cả mọi thứ chỉ để kiếm được đồng tiền chân chính, tôi rửa bát, dọn dẹp nhà cửa rồi bưng bê thuê… không có lúc nào là đôi tay được nghỉ có những hôm 12h đêm tôi mới lê đôi chân về đến nhà chẳng kịp tắm rửa ăn uống gì nằm vật xuống giường ngủ một mạch không biết gì. Thế rồi 3 năm đại học cũng trôi đi rất nhanh, chỉ còn một năm nữa thôi là tôi có thể bước ra khỏi cuộc sống này tìm một công việc theo đúng nguyện vọng của mình, nhàn hạ hơn và kiếm được nhiều tiền hơn nữa.

Chữa khỏi hẳn sùi mào gà tôi làm lại cuộc đời

Chữa khỏi hẳn sùi mào gà tôi làm lại cuộc đời

Năm thứ tư đại học quả là một khoảng thời gian đầy sóng gió của cuộc đời tôi. Bốn năm trên thành phố tôi làm quen được với nhiều bạn mới hơn và họ cũng đối xử với tôi rất tốt, thấy tôi vất vả cực nhọc một chị bạn giới thiệu cho tôi một công việc mới nhàn mà lương lại cao hơn. Tôi đồng ý và vào làm phục vụ bàn trong một quán bar, vào đây tôi mới biết là cuộc sống giàu có thực sự nó sung sướng như thế nào, người ta có thể thỏa thuê mặc đồ đẹp, đi xe hạng sang rồi sài smartphone xịn… toàn những thứ mà trước giờ tôi không bao giờ được sử dụng.

Vào đây làm tôi bắt đầu phải mặc những bộ quần áo hở hang hết mức thế nhưng vì công việc tôi vẫn phải cam chịu, thế rồi cuộc đời đưa đẩy tôi vào con đường tội lỗi từ đây. Có lẽ vì trước đây tôi chưa từng một lần được thử cái cảm giác này thế nên bây giờ mọi thứ đối với tôi đều rất tò mò và muốn được nếm trải. Sau một tháng làm bồi bàn trong quán bar tôi có quen một anh chàng đẹp trai, ga lăng và giàu có nữa hẳn là công tử con nhà quyền thế rồi. Mỗi lần kết thúc ca anh ta đều đợi tôi ở ngoài và ngỏ ý muốn đưa tôi về nhà. Dần dần tôi cũng đã đồng ý và qua lại với anh ta nhiều hơn. Anh ta đáp hứa sẽ đáp ứng tất cả những yêu cầu của tôi đưa ra chỉ cần tôi lên giường với anh ra là đủ. Có lẽ bọn con trai nhà giàu chỉ cần như thế thôi sao, sau những yêu cầu của anh ta tôi đã đồng ý và thế là đời con gái của tôi đã trao trọn cho hắn. Những tháng ngày sau đó cuộc sống của tôi sung túc hơn rất nhiều tôi không còn phải lo bươn chải tối ngày mà vẫn có tiền chi tiêu sinh hoạt và tiền gửi về cho gia đình mỗi tháng.

Thế rồi mọi việc làm sai trái đều cũng có ngày phải trả giá, sau một và tháng qua lại với hắn tôi đã bị dính sùi mào gà. Lúc tôi phát hiện mình có những dấu hiệu của bệnh cũng là lúc mà kì thi tốt nghiệp sắp đến, tôi hoang mang lo lắng và vô cùng hoảng sợ vì những thông tin về bệnh mà tôi tham khảo được ở trên mạng. Tôi có thể phải chung sống với căn bệnh này suốt đời và có thể mất đi thiên chức làm mẹ nếu như bệnh không được điều trị và biến chứng.

Ngày thi ngày càng đến gần bao nhiêu thì tâm chí tôi lại càng xao lãng bấy nhiêu, tôi không biết là mình có đủ sức để vượt qua kì thi cuối cùng trong cuộc đời không nữa, không lẽ bao nhiêu năm học hành vất vả lại đổi lại bằng một kết quả đáng buộc này hay sao. Tôi suy nghĩ nhiều lắm nhưng cũng không biết phải làm thế nào vì trong đầu tôi lúc này chỉ toàn là những suy nghĩ xấu mà thôi.

Trong khi bạn bè học ngày học đêm thì tôi chỉ suốt ngày ôm lấy cái máy tính sợt đi sợt lại về bệnh sùi mào gà và những thắc mác về bệnh sùi mào gà có chữa khỏi hẳn được không?

Chữa khỏi hẳn sùi mào gà tôi làm lại cuộc đời

Chữa khỏi hẳn sùi mào gà tôi làm lại cuộc đời

Và cuối cùng một tia hi vọng đã lóe lên với tôi, tôi đọc được một dòng quảng cáo của phòng khám đa khoa Bảo Anh có viết : “điều trị sùi mào gà dứt điểm không tái phát bằng ALA-PDT…” tôi vừa mừng cũng lại vừa lo nhỡ đâu họ chỉ quảng cáo thôi còn sự thực thì không được như thế.

Nhưng tôi vẫn quyết định tìm đến địa chỉ ấy, sau khi đến nơi được các bác sĩ thăm khám kĩ càng và chẩn đoán rằng bệnh của tôi mới đang ở giai đoạn đầu nếu tiến hành điều trị ngay thì cơ hội khỏi bệnh là rất cao. Sau những lời khuyên và tư vấn của các bác sĩ tôi quyết định tiến hành điều trị bệnh tại phòng khám. Kết thúc liệu trình điều trị gần 1 tuần thì tôi đã khỏi bệnh hoàn toàn, đến bây giờ thì tôi đã hoàn toàn tin tưởng vào các bác sĩ của phòng khám đa khoa Bảo Anh, nhờ có các bác sĩ mà tôi đã khỏi bệnh và tập trung được tinh thần vào hoàn thành tốt kì thi của mình.

Hiện tại, tôi đang làm việc trong một công ty mà mình mơ ước từ khi còn đang ngồi trên giảng đường đại học. Tôi hi vọng rằng câu chuyện của tôi sẽ được chia sẻ cho nhiều người biết đến và tìm đến địa chỉ chữa dứt điểm bệnh, không phải sống chung với bệnh suốt đời.

Các bạn có thể liên hệ đến đường dây nóng 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được giúp đỡ.

Rate this post