Danh mục bệnh

Chồng làm nghề lái xe nhiều thai phụ đau đớn vì mắc sùi mào gà

Cánh cửa hôn nhân đóng sập em mới ngậm ngùi nhận ra anh ta là một kẻ trăng hoa và đắng cay hơn nữa em còn bị lây sùi mào gà từ người chồng bội bạc khi thai nhi trong bụng đã được 5 tháng tuổi.  Giờ thực sự em chẳng biết làm sao.

Chồng làm nghề lái xe nhiều thai phụ đau đớn bị sùi mào gà

Hoa và Hưng quen nhau trên một chuyến xe khách về quê một người bạn thân hồi đại học. Anh nhanh chóng bắt quen và xin số điện thoại của cô. Có thể, do anh làm lái xe nên khéo ăn khéo nói vì thế sau 4 tháng nói chuyện, đi chơi Hoa đã đồng ý nhận lời làm vợ.

Lúc đầu Hoa cũng hơi ái ngại với cái nghề nay đây mai đó, môi trường làm việc tiếp xúc với nhiều cô gái trẻ. Hơn nữa, Hoa còn được biết Hưng là một tay sát gái tán tỉnh không biết bao nhiêu cô. Có người còn đồn rằng một cô gái ở nơi khác bụng chửa vượt mặt tới nhà bắt rồi vô vàn câu chuyện tình ái khác. Tuy nhiên, lúc ấy Hoa bỏ ngoài tai cả bởi lúc bấy giờ cô nghĩ quá khứ chỉ mãi là quá khứ quan trọng hiện tại Hưng yêu cô, chiều cô và cô tin Hưng là đủ.

Đám cưới nhanh chóng diễn ra khi em bé trọng bụng Hoa đã được gần 3 tháng. Những ngày đầu về làm vợ làm chồng cô thấy cuộc sống khá êm đềm, hạnh phúc. Bố mẹ chồng khá quan tâm và tâm lý. Còn Hưng dù đi nhiều nhưng vẫn dành thời gian cho vợ con. Chỉ duy có một điểm dù Hoa mang bầu nhưng Hưng luôn đòi hỏi chuyện đó. Vì Hoa sợ cô từ chối anh sẽ lấy cớ ra ngoài ong bướm nên cũng đành chiều chồng.

Tuy nhiên, cô đâu có ngờ sự quan tâm này cũng chỉ là cái cớ để anh che giấu đi các mối tình vụng chộm bên ngoài. Cô vẫn luôn tin tưởng anh cho tới một ngày anh thú nhận tất cả sau khi đi xét nghiệm sùi mào gà và kết quả anh đã bị lây nhiễm một trong số những ả nhân tình kia.

chong-lam-nghe-lai-xe-nhieu-thai-phu-dau-don-vi-mac-sui-mao-ga

Chồng làm nghề lái xe nhiều thai phụ đau đớn vì mắc sùi mào gà

Tất cả mọi thứ lúc bấy giờ như sụp đổ trước mắt. Niềm tin xây đắp bấy lâu nay, tình yêu anh giành cho cô bỗng vỡ vụn tan như bong bóng xà phòng. Một người phụ nữ yếu đuối như cô giờ cũng chỉ biết khóc. Cô thương chính cô, thương đứa con trong bụng.

Thai phụ mắc sùi mào gà phải làm sao?

Ngay sáng hôm sau Hoa lập tức tới phòng khám đa khoa Bảo Anh để được chẩn đoán và kết quả cô đã bị lây nhiễm bệnh này. Bởi đang mang thai nên Hoa không điều trị ngoại khoa mà sử dụng thuốc chữa sùi mào gà ở nữ. Sau khi sinh nếu không khỏi sẽ tiếp tục được điều trị bằng phương pháp ALA – PDT để được trị triệt để trong một lần. Bên cạnh đó, để tránh lây bệnh sang cho con không được sinh thường và chú ý việc chăm sóc khi bé chào đời để tránh việc lây nhiễm virus sùi mào gà gián tiếp.

chong-lam-nghe-lai-xe-nhieu-thai-phu-dau-don-vi-mac-sui-mao-ga

Chồng làm nghề lái xe nhiều thai phụ đau đớn vì mắc sùi mào gà

Nếu còn băn khoăn về bất cứ điều gì về thuốc chữa sùi mào gà ở nam giới có thể gọi điện vào số điện thoại 02438 288 288 để được giải đáp rõ hơn. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được chữa trị kịp thời sớm khỏi.

Rate this post