Danh mục bệnh

Chồng em hiền lành lắm làm sao mắc sùi mào gà được

Chồng em hiền lành lắm làm sao mà mắc sùi mào gà được?

Luyến nhận được một cú điện thoại từ chị hàng xóm “hôm nay chị thấy chồng em vào một phòng khám điều trị sùi mào gà đấy”. Cô cười to lên thành tiếng và nói “ôi dào, gã chồng gà em thấy gái là chạy làm sao mà có chuyện lăng nhăng rồi rước bệnh cho vợ con”. Tuy nhiên, sau nụ cười đó Luyến cũng không hỏi hoài nghi và về nhà hỏi chồng. Cô không ngờ chuyện tưởng đùa đó lại hoàn toàn là sự thât. Tuấn – chồng cô đã bị mắc sùi mào gà trong một lần bị bọn bạn kéo đi đổi gió. Mọi thứ như tối sầm trước người phụ  nữ hết lòng tin tưởng chồng tuyệt đối.

Sự thật đằng sau người chồng tưởng hiền lành như cục đất

Người ta thường nói phụ nữ ghen quá hay tin mù quáng đều không tốt. Bởi khi ghen quá khó làm chủ được hành động của mình và có thể châm ngòi cho tình yêu, hôn nhân đổ vỡ. Còn đối với việc tin tưởng tuyệt đối vào người đàn ông của mình cũng không nên. Bởi như vậy, có thể một ngày bạn sững sờ vì người mà mình yêu thương nhất đã phản bội từ lúc nào không hay. Luyến thuộc tuyp phụ nữ thứ 2.

Luyến và chồng bằng tuổi. Sau khi ra trường cả hai may mắn kiếm được một chân chắc trong nhà nước. Công việc ổn định, tình yêu đại học gần 3 năm cũng minh chứng cả hai cần có nhau. Vì thế lễ cưới của họ nhanh chóng được diễn ra.

Tuấn thuộc tuyp người hiền lành, cư xử đúng mực và đặc biệt rất nhát gái. Chính vì thế Luyến luôn tin tưởng chồng hết sức. Chẳng bao giờ cô quan tâm tới việc chồng đi đâu, sao về muộn. Nếu có thì chỉ gọi hỏi để không phải chờ cơm.

chong-em-hien-lanh-lam-lam-sao-mac-sui-mao-ga-duoc

Chồng em hiền lành lắm làm sao mắc sùi mào gà được

Phải chăng vì cô quá tin, quá buông chồng mà anh mới có cơ hội ra ngoài đổi gió. Luyến nước mắt ngắn nước mắt dài nghe chồng kể lại nguyên nhân sùi mào gà do đâu. Trong đầu cô hỗn loạn mọi ký ức niềm tin ở quá khứ bỗng hiện về dày vò hiện tại. Để lại một khoảng căm phẫn, tức giận vì vừa bị phản bội vừa có thể bị lây nhiễm sùi mào gà.

Cơ hội chữa khỏi sùi mào gà thành công là bao nhiêu %

Sau một đêm dài mệt mỏi trải qua biến cố, phát hiện ra nhiều sự thật đau lòng. Ngay hôm sau Luyến tới phòng khám chất lượng cao tại địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để biết được chẩn đoán chính xác. Mặc dù cô không có triệu chứng của bệnh sùi mào gà nào cả. Tuy nhiên, vì chồng đã bị lây nhiễm nên không thể chủ quan. Kết quả, Luyến nhiễm virus HPV sùi mào gà ở giai đoạn đầu.

Bởi mới ở giai đoạn đầu vì thế cô chưa có dấu hiệu gì bất thường gì và việc điều trị sùi mào gà sẽ dễ dàng hơn nhiều. Sau một thời gian kiên nhẫn điều trị bằng nội khoa không cần can thiệp ngoại khoa cô vợ trẻ đã may mắn thoát khỏi nỗi sợ hãi mang tên sùi mào gà.

Các bác sĩ đa khoa Bảo Anh cho biết thêm Luyến là một trường hợp khá ít phát hiện ở giai đoạn đầu vì thế đạt hiệu quả chữa trị cao. Còn đa phần bệnh nhân ở giai đoạn khá nặng phải can thiệp ngoại khoa bằng phương pháp ALA – PDT mới có cơ hội khỏi cao.

Trên đây là chia sẻ câu chuyện mắc sùi mào gà của Luyến một trong số rất nhiều bệnh nhân đã được điều trị thành công căn bệnh này tại phòng khám đa khoa Bảo Anh.

chong-em-hien-lanh-lam-lam-sao-mac-sui-mao-ga-duoc

Chồng em hiền lành lắm làm sao mắc sùi mào gà được

Mọi thắc mắc liên quan tới bệnh lý này có thể gọi điện vào số điện thoại 02438 288 288 để được trả lời. Hoặc nếu muốn khám điều trị sùi mào gà có thể tới phòng khám đa khoa chất lượng số 1  – 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Rate this post