Danh mục bệnh

Chồng đi tiếp khách mang sùi mào gà về “tặng” vợ

Nhiều hoàn cảnh vô cùng éo le và không thể nào lường trước được. Và dưới đây là một trong những trường hợp như vậy.

Chồng thú thật chỉ đi “bóc bánh trả tiền” một lần

Đến phòng khám đa khoa Bảo Anh, chị Thùy Dương (tên nhân vật đã có sự thay đổi) cho biết: cách đây không lâu chị có thấy sự xuất hiện của các mụn thịt ở trên cơ quan sinh dục của mình, chủ yếu là ở hai bên môi lớn và môi nhỏ có một số mụn mọc bên trong âm đạo.

Chồng đi tiếp khách mang sùi mào gà về “tặng” vợ

Chồng đi tiếp khách mang sùi mào gà về “tặng” vợ

Lo lắng và hoảng hốt khi không biết mình bị mắc bệnh gì chị có lên mạng và kìm kiếm thông tin với những triệu chứng của mình thì đều nhận được những luồng thông tin giống nhau cho biết chị bị mắc bệnh sùi mào gà. Không thể nào bình tĩnh được chị ngay lập tức đến cơ sở y tế để khám, sau khi các bác sĩ quan sát các triệu chứng lâm sàng mà chị gặp phải thì yêu cầu chị đi làm các xét nghiệm liên quan để có thể chẩn đoán bệnh chính xác hơn. Thế là chị theo các nhân viên y tế đi làm xét nghiệm, cuối cùng chị được các bác sĩ chẩn đoán là mắc sùi mào gà, sự thật không thể chối bỏ được.

Vẫn còn nhớ như in cảm xúc lúc bấy giờ của chị, có lẽ cái tin ấy đã khiến chị thấy vô cùng sốc, chị khóc và chỉ biết khóc, mãi cho đến khi trấn tĩnh được chị các bác sĩ mới gặng hỏi và chị đã chia sẻ tất cả. Chị đã kết hôn và có một con trai thế nhưng chị khẳng định là chưa bao giờ có quan hệ ngoài luồn với bất kì ai, chỉ một lòng chung thủy với chồng chị hiện tại. Và chị cũng nói hoàn toàn tin tưởng chồng mình vì anh rất yêu thương mẹ con chị nên không thể nào làm chuyện ấy được.

Sau một hồi trò chuyện cùng các bác sĩ tại phòng khám chị có chột dạ nghĩ đến chồng mình, có lẽ nào lại là sự thật trong khi anh làm cái nghề mà suốt ngày phải gặp gỡ rồi tiếp khách đến nửa đêm mới về, lẽ nào những lần như thế anh cũng có qua lại với gại mại dâm? Sau những gì chị Hương chi sẻ chúng tôi đã khuyên chị về cùng khuyên chồng đi khám.

Điều trị sùi mào gà bằng ALA-PDT

Thế rồi ngay ngày hôm sau chị Dương cùng chồng quay trở lại khám sau khi kết quả xét nghiệm của anh cũng dương tính với sùi mào gà thì anh mới dám thú thật mọi chuyện rằng anh có một lần bóc bánh trả tiền với nhưng anh không nghĩ là bệnh lại lây lan ghê đến vậy. Anh ân hận lắm nhưng sự tình cũng đã đi quá tầm kiểm soát.

Lại một lần nữa chị khóc như chưa bao giờ được khóc, có lẽ chị đau vì bị chồng lừa dối và cũng đau vì tự dưng lại nhận lấy căn bệnh này từ chính chồng của mình. Chúng tôi vẫn còn nhớ như in những câu hỏi ngây ngô trong giây phút mất kiểm soát ấy của chị. Chị sợ không muôn cho mọi người biết, chị không biết sùi mào gà có tự khỏi không và nếu không thì phải điều trị bệnh như thế nào, có phải là chỉ dùng thuốc thôi không…

Chồng đi tiếp khách mang sùi mào gà về “tặng” vợ

Chồng đi tiếp khách mang sùi mào gà về “tặng” vợ

Bác sĩ Liêm của phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết: sùi mào gà là bệnh do vi rút gây ra thế nên nếu không điều trị thì sẽ không bao giờ tự khỏi được, bệnh chỉ ngày càng tiến triển nặng hơn. Chính vì thế, ngay sau khi phát hiện ra bệnh thì người bệnh cần được tiến hành điều trị ngay lập tức.

Nếu như trước đây chỉ có thuốc điều trị bệnh sùi mào gà, điều trị sùi mào gà bằng đốt điện hoặc dùng laser thì hiện nay đã có phương pháp chữa bệnh hiệu quả mà lại an toàn hơn rất nhiều. Đó chính là phương pháp ALA-PDT.

Điều trị sùi mào gà bằng ALA-PDT người bệnh sẽ khỏi bệnh hoàn toàn mà không phải lo lắng điều gì.

Nếu như các phương pháp truyền thống còn tồn tại các nhược điểm như: gây đau đớn, để lại sẹo và ảnh hưởng đến vấn đề sinh sản về sau thì ALA-PDT đã loại bỏ được hoàn toàn những vấn đề này và đem lại nhiều ưu điểm vượt trội nhất.

Nếu vẫn còn băn khoăn về điều gì xoay quanh bệnh sùi mào gà mọi người có thể liên hệ đến đường dây nóng 02438288288 hoặc đến tại phòng khám đa khoa Bảo Anh – 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được các bác sĩ giúp đỡ tận tình.

Rate this post