Danh mục bệnh

Chi phí đốt sùi mào gà là bao nhiêu?

Chào bác sĩ, tôi năm nay 35 tuổi, đã lập gia đình. Công việc bỗng trắc trở, hạnh phúc gia đình tiêu tan kể từ khi phát hiện ra mắc sùi mào gà từ cô đồng nghiệp. Được biết phòng khám đa khoa Bảo Anh có bác sĩ giỏi, nổi tiếng chữa trị nhiều bệnh hiệu quả, trong đó có sùi mào gà. Cho tôi hỏi chi phí đốt sùi mào gà ở đây là bao nhiêu, có đắt không. Giờ tôi chỉ muốn khỏi bệnh, làm lại từ đầu. Rất cần sự tư vấn sớm của bác sĩ, chuyên gia ở đây. (Hoàng Long – Nguyễn Trãi – Hà Đông – Hà Nội).

Trả lời

Xin chào anh Long, sùi mào gà là căn bệnh dễ lây nhưng khó điều trị dứt điểm. Mọi người thường biết đến phương pháp can thiệp ngoại khoa đó là đốt sùi tuy nhiên cách này không đem lại hiệu quả cao nên phòng khám đa khoa Bảo Anh không thực hiện.

ALA-PDT là phương pháp điều trị sùi mào gà được nhiều nước tiên tiến trên thế giới thực hiện. phòng khám đa khoa Bảo Anh là trung tâm chăm sóc sức khỏe tuyến thành phố, địa chỉ luôn đi đầu trong việc áp dụng các phương pháp mới, đạt hiệu quả cao nhất. Chính vì thế đang chữa sùi mào gà bằng cách này mang đến ưu điểm là không đau, không để lại sẹo, bảo vệ hoàn toàn khả năng sinh sản về sau của cả nam và nữ giới.

Trong bài viết dưới đây sẽ nói rõ hơn các mức phí về điều trị bệnh sùi mào gà để anh Long hiểu rõ hơn vấn đề này.

chi-phi-dot-sui-mao-ga-la-bao-nhieu

Chi phí đốt sùi mào gà là bao nhiêu

Mức độ, giai đoạn mắc bệnh

Với bất cứ cách chữa sùi mào gà nào bằng nội hay ngoại khoa đều dựa trên kết quả chẩn đoán. Nếu nhẹ, phát hiện ở giai đoạn đầu nhiều khi chỉ cần chữa bằng thuốc đã có thể khỏi. Về chi phi dot sui mao ga hay mức giá chữa nội khoa hoặc ALA-PDT tiên tiến số 1 là bao nhiêu cũng sẽ phụ thuộc vào việc đang mắc bệnh ở giai đoạn nào.

Chính vì thế, việc phát hiện sớm ở giai đoạn đầu rất quan trọng góp phần vào việc giảm chi phí điều trị, nhanh khỏi, tránh tái phát lần 2.

Điều trị sùi mào bằng phương pháp nào?

Với mỗi cách chữa sùi mào gà khác nhau sẽ có mức giá khác nhau. Tuy nhiên, bệnh nhân không nên quan tâm nhiều tới vấn đề này. Điều quan trọng đâu là cách chữa có khả năng khỏi bệnh, không tái phát.

Đã có rất nhiều trường hợp thực hiện thủ thuật với mức chi phí đốt sùi mào gà ở giá rất thấp. Nhưng vì hạn chế của cách chữa này đó là dễ tái phát. Chính vì thế, rẻ mà lại hóa đắt.

Đó là lý do tại sao nhiều người sau khi đốt sùi mào gà không khỏi phải tìm tới các phòng khám chất lượng cao điều trị bằng phương pháp ALA-PDT. ALA-PDT là cách chữa can thiệp ngoại khoa sẽ tiêu diệt hoàn toàn các nốt sùi xù xì triệt để bằng nguồn ánh sáng, oxy, cảm quang mà không gây hại cho các tế bào xung quanh. Với cách chữa này bệnh nhân sẽ có cơ hội khỏi hoàn toàn giảm chi phí, không phải chữa đi chữa lại nhiều lần.

Địa chỉ điều trị sùi mào gà ở đâu

Nam, nữ không may mắn mắc căn bệnh này không nên quan tâm nhiều tới chi phí đốt sùi mào gà bao nhiêu mà điều quan trọng là phải tìm được địa chỉ uy tín với bác sĩ giỏi chuyên môn, điều trị bằng phương pháp tiên tiến mới có cơ hội khỏi được.

Hiện tại, phía Bắc khu vực Hà Nội có phòng khám đa khoa Bảo Anh rất nhiều bệnh nhân tin tưởng tới đây và đã có cơ hội thoát khỏi căn bệnh đáng sợ này. Khi tới đây được điều trị tại phòng khám chất lượng số 1 Hà Nội:

– Chi phí giá cả minh bạch, công khai, hợp lý.

– Trực tiếp bác sĩ đa khoa Việt Nam giỏi chuyên môn có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong và ngoài nước.

– Điều trị bằng phương pháp tiên tiến, đột phá tăng khả năng điều trị thành công cao.

chi-phi-dot-sui-mao-ga-la-bao-nhieu

Chi phí đốt sùi mào gà là bao nhiêu

Nếu vẫn còn thắc mắc các vấn đề liên quan tới điều trị hay chưa rõ chi phí đốt sùi mào gà có thể gọi điện vào số điện thoại 02438 288 288 để được giải đáp rõ. Hoặc có thể tới địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được điều trị kịp thời, khỏi trong thời gian ngắn nhất trả lại sự tự tin cho cả nam và nữ.

Rate this post