Danh mục bệnh

Chi phí chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền?

Hỏi: Gửi các bác sĩ, cháu năm nay 23 tuổi, do một lần say rượu và quan hệ với bạn trai mới quen mà bây giờ ở bộ phận sinh dục của cháu thường xuyên ra nhiều dịch âm đạo ra, có mủ và mùi hôi khó chịu. Dịch chảy nhiều về buổi sáng ngay sau khi ngủ dậy. Mỗi khi đi tiểu cháu cảm thấy rất buốt, tiểu ra mủ, đôi lúc còn thấy rát. Cháu đang rất lo lắng vì không biết bản thân mình có mắc bệnh gì không. Cháu cũng không dám nói điều này với bố mẹ vì sợ họ lo lắng. Xin các bác sĩ cho biết, có phải cháu đang mắc bệnh lậu không? Nếu đúng là bệnh lậu thì bác sỹ cho cháu hỏi chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền? Cháu xin cảm ơn!

T.V (ntv…@yahoo.com)

Chi phí chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền?

Chi phí chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền?

Trả lời:

T.V thân mến,

Theo như những biểu hiện bạn miêu tả trong thư thì khả năng bạn đã mắc bệnh lậu là rất cao. Bởi triệu chứng điển hình của bệnh lậu ở nữ giới thường là (dịch âm đạo ra nhiều, có mủ, có mùi hôi khó chịu. Dịch ra nhiều về buổi sáng ngay sau khi ngủ dậy. Tiểu khó, tiểu buốt, tiểu ra mủ: Người bệnh có cảm giác rát khi đi tiểu tiện. Viêm hậu môn trực tràng: Xuất hiện triệu chứng viêm đau, khó chịu ở hậu môn và trực tràng. Đau họng do nhiễm lậu cầu sau khi quan hệ tình dục qua miệng với bạn tình bị lậu).

Về chi phí chữa bệnh lậu thì trên thực tế không có một mức chi phí điều trị cụ thể mà tùy vào mức độ tổn thương của bệnh, thời gian, phương pháp chữa trị, cũng như cơ sở y tế chuyên khoa nơi bạn đến để chữa trị. Giữa cơ sở y tế công lập và các phòng khám tư nhân mức chi phí này sẽ có một sự chênh lệch nhất định.

Ví dụ như khi bạn đến những cơ sở y tế chất lượng, có đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, bạn sẽ được cung cấp các dịch vụ chữa trị tốt, an toàn hiệu quả. Lúc này mức chi phí bạn chi ra để phục vụ quá trình chữa trị đương nhiên sẽ cao hơn ở các cơ sở y tế bình thường.

Hoặc nếu mức độ tổn thương bệnh nặng, người bệnh hay bị tái phát thì thời gian điều trị sẽ kéo dài, chi phí điều trị cũng từ đó mà tăng lên, tốn kém hơn. Vì vậy, muốn tiết kiệm chi phí bạn nên đi điều trị càng sớm càng tốt.

Chi phí chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền?

Chi phí chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền?

Về trường hợp cụ thể của bạn, do chúng tôi chưa biết mức độ bệnh của bạn như thế nào, nhu cầu, mong muốn chữa bệnh của bạn ra sao,… nên chúng tôi không thể trả lời một cách chính xác cho bạn mức chi phí cụ thể. Có nhiều bệnh nhân do ham rẻ mà mua những loại thuốc không rõ nguồn gốc xuất xứ về điều trị hoặc tới những phòng khám không đủ điều kiện để chữa trị căn bệnh này đã phải lĩnh hậu quả là “Tiền mất tật mang”. Do đó, bạn nên sáng suốt và không nên đi theo vết xe đổ của người khác.

Bạn có thể đến những cơ sở y tế uy tín tại Hà Nội để được khám, xác định mức độ tổn thương của bệnh, sau đó các bác sĩ sẽ đưa ra câu trả lời thật chính xác cho bạn về số chi phí phải bỏ ra để chữa trị. Tuy nhiên, các bác sĩ cũng khuyến cáo bạn không nên vì chi phí cao mà lại đến các cơ sở y tế kém chất lượng để chữa trị bệnh mà nên đến cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được trị bệnh triệt để nhất. 

Chúc bạn nhanh chóng khỏi bệnh!

Rate this post