Danh mục bệnh

Chỉ một lần đổi gió anh nông dân mắc sùi gà 5 năm chưa khỏi

Đã có rất nhiều cảnh báo cho những ông chồng có thói trăng hoa. Tuy nhiên, dường như họ để ngoài tai tới khi bị lây nhiễm các bệnh xã hội mới ân hận nhưng cũng đã quá muộn màng. Một trong những bệnh nhân đã điều trị sùi mào gà tại phòng khám chất lượng cao Khương và khỏi đó là anh Nam 34 tuổi. Anh là nông dân, chỉ một lần ham của lạ mà bị lây nhiễm căn bệnh này trước khi tới đây anh đã đi chữa nhiều nơi đã 5 năm nhưng vẫn chưa thoát khỏi nỗi sợ hãi mang tên sùi mào gà.

Chỉ một lần đổi gió anh nông dân rước sùi mào gà vào người

Nam cũng được học hành đành hoàng. Tuy nhiên, sau khi tốt nghiệp đại học anh cũng chỉ xin được những việc làm tạm bợ như chạy xe ôm, giao hàng thuê hoặc một số công ty khác lương thì ít mà không đúng chuyên môn. Chính vì vậy, sau hơn hai năm bươn trải tại Hà Nội Nam quyết định về quê chăn nuôi làm nông, lấy vợ và sinh con.

Vợ Nam là một người không quá sinh đẹp tuy nhiên đổi lại có nhiều đức tính mà không phải người phụ nữ nào cũng có được đó là cần cù, chịu khó và biết làm kinh tế. Nhờ đó, dù hai vợ chồng chỉ làm nông, chăn nuôi, làm ruộng nhưng hai năm sau lấy vợ anh chị xây được căn nhà hai tầng khang trang với đầy đủ nội thất.

Cũng có thể do Quỳnh vợ Nam quá chịu khó, kham hết việc nên Nam sinh ra lười. Và lười lại sinh ra hư. Trong một lần hai vợ chồng cãi cọ Nam đã đi ra ngoài để đổi gió mua vui. Nhưng anh cũng chẳng thể ngờ, chỉ sau duy nhất một lần đó anh đã bị lây nhiễm sùi mào gà sang cả hai người thân yêu nhất đó là vợ và đứa con trong bụng chưa chào đời.

Nam chia sẻ: “khoảng hai tháng sau ở dương vật của tôi bắt đầu có nhiều nhú gai có màu hồng, ẩm ướt, không ngứa, không đau có hình hoa lơ, sùi mào gà. Vợ anh cũng có biểu hiện tương tự ở vùng kín. Sau một thời gian xuất hiện ngày càng nhiều nên cả hai vợ chồng tôi phải tới bệnh viện khám và được chẩn đoán mắc sùi mào gà”.

Nam không tin nổi, không biết tại sao lại mắc bệnh. Nhớ ra cách đây không lâu anh có ra ngoài mua vui. Và có thể vì một lần đổi gió này nên anh đã rước bệnh vào cho vợ con. Giờ anh ân hận nhưng đã quá muộn màng.

chi-mot-lan-doi-gio-anh-nong-dan-mac-sui-ga-5-nam-chua-khoi

Chỉ một lần đổi gió anh nông dân mắc sùi gà 5 năm chưa khỏi

Khỏi sùi mào gà sau 5 năm không chữa khỏi

Về phần vợ anh nam khi phát hiện ra nhiều sự thật đau lòng cô chỉ biết lặng im và nhất quyết không tha thứ cho chồng về hẳn nhà ngoại cắt hoàn toàn liên lạc. Còn anh Nam luôn muốn chữa khỏi nên đi chữa nhiều nơi ở đâu anh cũng hỏi bác sĩ điều trị bệnh sùi mào gà trong bao lâu có thể khỏi. Tuy nhiên, sau hơn 5 năm điều trị căn bệnh này cứ mãi đeo bám anh không tha. Cứ đốt lại mọc, tái phát nhiều lần khiến anh Nam rất chán nản.

chi-mot-lan-doi-gio-anh-nong-dan-mac-sui-ga-5-nam-chua-khoi

Chỉ một lần đổi gió anh nông dân mắc sùi gà 5 năm chưa khỏi

Đang trong lúc tuyệt vọng anh được một người bạn rất thân hồi đại học giới thiệu tới phòng khám chất lượng cao Bảo Anh để điều trị. Theo như lời bạn anh nói đây là một địa chỉ nổi tiếng chữa sùi mào gà trong miệng, bộ phận sinh dục. Bởi thế, khả năng khỏi rất cao.

Sau khi tới đây và được các bác sĩ phòng khám Bảo Anh khám anh Nam phải điều trị bằng ngoại khoa cụ thể là phương pháp ALA-PDT mới có cơ hội khỏi. Nhờ được trực tiếp các bác sĩ phòng khám Bảo Anh giỏi chuyên môn với kỹ thuật tiên tiến nên anh Nam có chuyển biến tích cực, đạt hiệu quả chữa trị cao hơn rất nhiều so với các lần chữa trị trước đó. Và tới nay đã hơn 3 năm anh chưa tái phát bệnh và muốn làm lại cuộc đời để vợ con anh có thể tha thứ chấp nhận.

Trên đây, là một số chia sẻ của một trong rất nhiều bệnh nhân mắc sùi mào gà đang điều trị tại phòng khám chất lượng cao Bảo Anh tại 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Mọi thắc mắc băn khoăn vui lòng gọi điện vào số điện thoại 02438 288 288 để được giải đáp rõ hơn mọi vấn đề.

Rate this post