Danh mục bệnh

Cách nhận biết và phát hiện bệnh sùi mào gà ở nam nữ giới

Biết được cách nhận biết bệnh sùi mào gà ở cảm nam và nữ giới góp phần tầm soát căn bệnh này hiệu quả hơn. Dưới đây các bác sĩ phòng khám Bảo Anh sẽ liệt kê ra một số dấu hiệu đặc trưng của bệnh, đàn ông phụ nữ có các triệu chứng dưới đây lập tức phải chủ động thăm khám càng sớm càng tốt.

Nhận biết sớm sùi mào gà ở nam

Cách phát hiện bệnh sùi mào gà ở nam sớm bằng hai cách khám nam khoa định kỳ và khi có các dấu hiệu bất thường dưới đây lập tức phải thăm khám sớm. Đặc biệt với nam giới có nhiều bạn tình.

– Xuất hiện các nốt sùi mào gà ở bao quy đầu, quy đầu, rãnh quy đầu.

– Đặc điểm của nốt sùi mào gà ở giai đoạn đầu ở nam: không ngứa, không đau, ẩm ướt, mọc lẻ tẻ ở bộ phận sinh dục.

– Đặc điểm nốt sùi mào gà giai đoạn mãn tính: tạo thành mảng liên kết với nhau, ấn chảy mủ, đi lại gây vướng víu cho bệnh nhân.

– Sùi mào gà nếu không phát hiện sớm nguy hiểm gì?. Khó chữa trị thành công, ảnh hưởng tới khả năng sinh sản về sau, thậm chí có thể gây hoại tử, tăng nguy cơ mắc ung thư dương vật.

cach-nhan-biet-va-phat-hien-benh-sui-mao-ga-o-nam-nu-gioi

Cách nhận biết và phát hiện bệnh sùi mào gà ở nam nữ giới

Nhận biết sớm sùi mào gà ở nữ

Cách nhận biết bệnh sùi mào gà ở phụ nữ ở các vị trí như môi lớn, môi nhỏ, hậu môn, lỗ niệu đạo hay trong khoang miệng. Cũng giống như nam giới, thời gian ủ bệnh của sùi mào gà từ một tới chín tháng. Số lượng, kích thước các nốt xù xì tăng dần theo thời gian, người bệnh sẽ gặp khó khăn trong việc giao hợp, thậm chí gây chảy máu do sự va sát của các nốt sùi.

Biết được cách nhận biết sùi mào gà phụ nữ cần sắp xếp thời gian càng sớm càng tốt có cuộc hẹn sớm với bác sĩ. Bởi nếu để bệnh ủ lâu sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả chữa trị, gây vô sinh, nguy hiểm nhất đó có thể trở thành con đường ngắn dẫn tới ung thư cổ tử cung.

Như trường hợp của chị Tuấn (Ba La – Hà Đông) – một bệnh nhân đang điều trị sùi mào gà tại phòng khám đa khoa Bảo Anh. Chị chia sẻ: “sau những ngày mong ngóng, nhớ nhung. Chồng tôi cũng trở về sau 2 tháng công tác xa nhà. Tôi không thể ngờ rằng anh ta lại lăng lăng ở ngoài rồi tặng người vợ luôn hết lòng vì gia đình bằng căn bệnh sùi mào gà đáng sợ này”.

Khi thấy xuất hiện các dấu hiệu bất thường ở vùng kín tôi lên mạng tìm hiểu và gọi điện tới số điện thoại 02438 288 288 để nhờ tư vấn cách nhận biết bệnh sùi mào gà. Sau khi được trực tiếp các bác sĩ tư vấn tôi đã lập tức tới đây thăm khám và đúng như sự thật. Giờ tôi hy vọng tới phòng khám chất lượng tốt như Khương Trung để có cơ hội điều trị thành công.

cach-nhan-biet-va-phat-hien-benh-sui-mao-ga-o-nam-nu-gioi

Cách nhận biết và phát hiện bệnh sùi mào gà ở nam nữ giới

Nếu còn thắc mắc về bất cứ vấn đề gì liên quan tới cách nhận biết bệnh sùi mào gà có thể gọi điện trực tiếp tới số điện thoại 02438 288 288 để được giải đáp rõ. Hoặc có thể tới địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân Hà Nội để có cơ hội chữa trị sùi mào gà thành công bằng phương pháp đột phá ALA-PDT với bác sĩ giỏi chuyên môn.

Rate this post