Danh mục bệnh

Cách chữa và điều trị sùi mào gà bằng thuốc đông y

Cách chữa và điều trị sùi mào gà bằng thuốc đông y đang được rất nhiều bệnh nhân ưu chuộng bởi mức độ an toàn mà nó mang lại. Dưới đây các bác sĩ sẽ cung cấp một cách chữa sùi mào gà bằng đông y cho mọi người tham khảo và ngoài những bài thuốc đông y thì còn có cách chữa bệnh nào hiệu quả hay không? Mời các bạn độc giả cùng theo dõi những chia sẻ của các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh.

Thuốc đông y chữa sùi mào gà

Chữa sùi mào gà bằng đông y hiện đang trở thành một trong những cách chữa bệnh độc đáo nhất được nhiều bệnh nhân lựa chọn. Với cách chữa bệnh bằng đông y này người bệnh có thể lựa chọn điều trị bằng một trong hai cách đó là dụng thuốc uống hoặc là sử dụng thuốc bên ngoài. Vậy cụ thể những bài thuốc đó ra sao hãy cùng các chuyên gia của chúng tôi đi tìm hiểu nhé.

Cách chữa và điều trị sùi mào gà bằng thuốc đông y

Cách chữa và điều trị sùi mào gà bằng thuốc đông y

Bài thuốc đông y uống để chữa sùi mào gà

Bài 1: Tỳ giải 15g, hoành bá 15g, thương truật, tử thảo, rau sam, mỗi thứ 15g, đại thanh diệp, ý dĩ, mỗi thứ 20g, còn lại là thổ phục linh 30g, đan bì 12g, thông thảo 10g tất cả đem trộn đều sắc lên mỗi ngày uống một thang.

Bài 2: Thổ phục linh, dã cúc hoa mỗi loại 30g, cam thảo, kim ngân hoa, bản lam căn, xạ can, đậu căn, liên kiều, chi tử, hoàng cầm, trương thuật, hoàng bá mỗi loại 10g còn lại là 5g sơn từ côn. Tất cả những vị thuốc này cũng đem trộn đều và sắc uống trong ngày.

Một số bài thuốc dùng bên ngoài chữa sùi mào gà

Bài 1: Dã cúc hoa 30g, bản lam căn 30g, địa phu tử 20g, mộc tặc 20g, nga truật 15g, khô phàn 20g đem sắc lên và lấy nước để vệ sinh.

Bài 2: Mã xỉ hiện 60g, Minh phàn 21g, đại thanh diệp 30g cũng sắc lên lấy nước vệ sinh như bài 1, tiếp sau đó sẽ dùng 30g lục nhất tán trộn với 9g phèn phi và bôi lên vùng u nhú.

Bài 3: Hoàng kỳ, ý dĩ, hoàng bá, khổ sâm mỗi thứ một lượng đều nhau đem tán nhỏ và bôi lên vết thương.

Bài 4: Mã xỉ hiện 45g, sơn đậu căn 30g, bản lam căn 30g, khổ sâm 30g, hoàng bá 20g, bạch chỉ 10g, mộc tặc thảo 15g, đào nhân 10g, cam thảo sống 10g, lộ phong phòng 10g, tế tân 10g, sắc đặc lấy nước sau đó thấm nước vào gạc đắp lên các vùng u nhú sùi mào gà mỗi ngày 1 lần, mỗi lần khoảng 15 phút, 1 liệu trình 5 lần

Bài 5: Bạch tiên bì, mã xỉ hiện, tế tân, mật quạ lấy theo tỉ lệ: 20:30:15:10. Đem tất cả các vị thuốc này sắc lên và cũng lấy nước để vệ sinh.

Bài 6: Khổ sâm 50g, nga truật 30g, tam lăng 30g, đạu căn 20g, mộc tặc 20g, đào nhân 15g, đan bì 12g sắc lên ngâm rửa.

Cách chữa và điều trị sùi mào gà bằng thuốc đông y

Cách chữa và điều trị sùi mào gà bằng thuốc đông y

Trên đây là một số bài thuốc điều trị sùi mào gà bằng đông y được khá nhiều người tin tưởng và áp dụng. Tuy nhiên theo các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám đa khoa Bảo Anh, thuốc đông y mặc dù tốt và an toàn nhưng không thể nào có thể can thiệp và tiêu diệt vi rút gât bệnh hoàn toàn. Thế nên các bác sĩ xin được giới thiệu đến mọi người một cách chữa bệnh khác hiệu quả và triệt để hơn.

Điều trị sùi mào gà dứt điểm bằng ALA-PDT

Hiện nay, phương pháp điều trị sùi mào gà này không chỉ được áp dụng tại hầu khắp các nước trên thế giới mà ở Việt Nam cũng đang ứng dụng rất hiệu quả. Bệnh nhân khi được điều trị sùi mào gà bằng ALA-PDT sẽ không còn phải lo lắng vì phương pháp này sẽ giúp bệnh nhân khỏi bệnh nhanh chóng, không gây biến chứng hay đau đớn so với việc điều trị bằng các phương pháp truyền thống và đặc biệt ALA-PDT còn giúp tiêu diệt mầm bệnh hoàn toàn thế nên bệnh sẽ không có cơ hội tái lại lần thứ hai.

phòng khám đa khoa Bảo Anh cũng là một trong số ít phòng khám có sử dụng phương pháp này vào điều trị sùi mào gà. Mọi người có thể đến tại phòng khám để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn.

Nếu vẫn còn ai băn khoăn với cách chữa sùi mào gà bằng đông y và cách chữa bệnh tốt nhất thì có thể mạnh dạn liên hệ đến số 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân, Hà Nội để được giúp đỡ.

Rate this post