Danh mục bệnh

Cách chữa và điều trị bệnh sùi mào gà tại nhà

Sùi mào gà là căn bệnh hoa liễu khó nói thế nên rất nhiều người khi mắc bệnh không đến các cơ sở y tế mà tự tìm những cách chữa sùi mào gà tại nhà và cũng chính vì điều đó mà có không ít người phải nhận những hậu quả đau đớn. Cách chữa và điều trị bệnh sùi mào gà tại nhà là gì, có thực sự tốt và mang lại hiệu quả cho người bệnh hay không? Hãy cùng nhau đi tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé.

Cách chữa và điều trị sùi mào gà tại nhà

Sùi mào gà do vi rút HPV gây nên, sau khi bị nhiễm loại vi rút này bệnh nhân sẽ có một khoảng thời gian ủ bệnh từ 1 đến 9 tháng, sau khoảng thời gian này thì những biểu hiện của bệnh sẽ bộc lộ ra bên ngoài một cách rõ ràng bằng những nốt u nhú màu hồng nhạt, bề mặt ẩm ướt và có hình dáng giống như bông hoa mào gà.

Cách chữa và điều trị bệnh sùi mào gà tại nhà

Khoai tây cắt lát bôi lên các nốt sùi cách chữa sùi mào gà tại nhà

Hiện nay, rất nhiều người bị mắc sùi mào gà không đến cơ sở y tế mà tự tìm đến những cách chữa sùi mào gà tại nhà. Có người sử dụng vỏ chuối, dấm táo, khoai tây hay nước ép lô hội để bôi trực tiếp lên các nốt sùi với hi vọng chúng sẽ biến mất sau một thời gian sử dụng. Hầu hết những bệnh nhân này đều không hề nghĩ tới những tác hại của sùi mào gà gây ra khi không được chữa trị khỏi dứt điểm thế nên vẫn chủ quan và chữa trị bệnh tại nhà.

Các chuyên gia của phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết, những cách điều trị sùi  mào gà tại nhà chỉ là những bài thuốc dân gian chưa được khoa học kiểm chứng, những bài thuốc này không thể nào tiêu diệt được mầm bệnh hoàn toàn nó chỉ có tác dụng nhất thời mà thậm chí là không có tác dụng gì. Chính vì thế các bác sĩ khuyên bệnh nhân nên sớm nhận thức được những điều này và đến cơ sở y tế để được thăm khám và chữa bệnh bằng những kỹ thuật y học hiện đại hơn.

Điều trị sùi mào gà hiệu quả bằng công nghệ y học hiện đại

Thay vì các cách chữa bệnh sùi mào gà tại nhà thì hiện nay các bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm vì đã có cách để trị bệnh dứt điểm không tái phát đó là công nghệ ALA-PDT. Phương pháp điều trị này được các chuyên gia đánh giá rất cao với ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với những phương pháp truyền thống.

Điều trị sùi mào gà bằng ALA-PDT có thể tiêu diệt mầm bệnh hoàn toàn, khiến cho bệnh không thể có nguy cơ tái phát lại lần hai. Bệnh nhân sẽ không còn phải lo lắng về những cảm giác đau đớn hay những biến chứng bởi lẽ phương pháp này hoạt động dựa trên ứng dụng của ánh sáng huỳnh quanh thế nên sẽ không hề gây ra đau đớn, không để lại sẹo và không gây ra biến chứng gì cho người bệnh.

Cách chữa và điều trị bệnh sùi mào gà tại nhà

Đến gặp các bác sĩ chuyên khoa khi có dấu hiệu của bệnh

phòng khám đa khoa Bảo Anh đã và đang tiến hành điều trị sùi mào gà bằng ALA-PDT cho rất nhiều bệnh nhân trong đó có cả những bệnh nhân mới mắc bệnh và mắc bệnh mãn tính.

Nếu vẫn còn băn khoăn gì về cách chữa và điều trị sùi mào gà tại nhà mọi người có thể liên hệ đến phòng khám đa khoa chất lượng cao Khương Trung theo các hình thức dưới đây:

Gọi điện thoại đến số: 02438288288

Truy cập vào các trang web của phòng khám đa khoa Bảo Anh để được chát trực tuyến với các chuyên gia.

Đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được các chuyên gia giúp đỡ.

Rate this post