Danh mục bệnh

Cách chữa và điều trị bệnh sùi mào gà ở nữ giới

Bệnh sùi mào gà ở nữ và cách chữa trị sùi mào gà là vấn đề được rất nhiều người quan tâm và có lẽ đây cũng là một trong những chủ đề luôn luôn giữ được độ hot trên các chia sẻ của diễn đàn, mạng xã hội… Xuất phát từ những nhu cầu thiết yếu của người bệnh các chuyên gia của phòng khám đa khoa Bảo Anh sẽ chia sẻ cách chữa và điều trị bệnh sùi mào gà ở nữ giới dứt điểm chỉ trong một lần điều trị.

Bệnh sùi mào gà ở nữ giới: nguyên nhân và biểu hiện

Sùi mào gà là bệnh hoa liễu phổ biến và dễ lây lan, thường gặp ở cả nam giới chứ không chỉ riêng gì nữ giới. Quan hệ tình dục không an toàn với người có vi rút gây bệnh, mẹ truyền sang con, lây qua các vết thương hở ngoài da, qua tiếp xúc gián tiếp các vật dụng hằng ngày của người bệnh… là những nguyên nhân gây ra bệnh sùi mào gà ở phụ nữ.

Cách chữa và điều trị bệnh sùi mào gà ở nữ giới

Cách chữa và điều trị bệnh sùi mào gà ở nữ giới

Chị em phụ nữ khi mắc bệnh sùi mào gà sẽ không thể phát hiện ra được nếu như các dấu hiệu của bệnh không bộc lộ ra ngoài, khi nhiễm vi rút người nào nhanh thì sau một vài tháng còn người nào chậm thì phải khoảng 9 tháng sau các dấu hiệu của bệnh mới rõ ràng và mới phát hiện được, hơn nữa sùi mào gà ở chị em phụ nữ thường phát triển âm thầm và rất khó phát hiện thế nên có rất nhiều chị em chỉ khi đi thăm khám mới biết bệnh của mình đã quá nặng.

Dưới đây là một số biểu hiện bệnh sùi mào gà ở nữ và cách chữa trị để giúp chị em có thể sớm phát hiện và điều trị bệnh.

Sùi mào gà xuất hiện chủ yếu ở trên cơ quan sinh dục nữ, chủ yếu trên môi lớn, môi nhỏ, âm hộ, có khi lan cả xuống hậu môn. Các nốt sùi này mọc tập trung thành từng đám có hình dạng giống như bông hoa mào gà, bề mặt sần sùi và có màu hồng nhạt, khi bệnh ở giai đoạn đầu thì các nốt sùi thường không có triệu chứng gì nhưng khi bệnh không được chữa trị trong thời gian quá lâu thì các nốt sùi này sẽ mủn ra ẩm ướt, ấn vào có mủ và còn bốc ra mùi hôi thối khó chịu gây nhiều khó khăn cho người bệnh. Chính vì thế các chuyên gia khuyên bệnh nhân nên đi khám và điều trị ngay lập tức khi thấy các biểu hiện của bệnh.

Cách chữa bệnh sùi mào gà ở phụ nữ

Bệnh sùi mào gà ở nữ và cách chữa trị bệnh ra sao, vấn đề này các chuyên gia của phòng khám đa khoa Bảo Anh xin được giải đáp như sau:

Hiện nay, việc chữa trị bệnh sùi mào gà đã không còn là vấn đề quá khó khăn nữa. Nếu như trước đây sùi mào gà chủ yếu được chữa bệnh bằng các phương pháp đốt điện, sử dụng laser, dùng thuốc chấm… Tuy nhiên hầu hết những cách chữa bệnh sùi mào gà ở nữ giới này đều không thể chữa trị bệnh triệt để trong một lần, sau khi điều trị bệnh lại có thể bị tái phát lại rất nhanh chóng. Đây được coi là những phương pháp chữa bệnh truyền thống.

Cùng với sự phát triển của các tiến bộ y học với sự ra đời của hành loạt các phương pháp chữa bệnh mới trong đó có cách chữa bệnh sùi mào gà cho nữ giới triệt để không tái phát đó là phương pháp ALA-PDT.

Cách chữa và điều trị bệnh sùi mào gà ở nữ giới

Cách chữa và điều trị bệnh sùi mào gà ở nữ giới

Những lý do nên lựa chọn ALA-PDT

– Đây được biết đến là một trong những phương pháp đầu tiên và cũng là phương pháp duy nhất có thể điều trị dứt điểm sùi mào gà không chỉ cho nữ mà còn áp dụng cho cả nam giới.

– Điều trị sùi mào gà bằng ALA-PDT chị em có thể hoàn toàn yên tâm vì chúng không gây ra đau đớn, tiếp cận vùng bệnh chính xác, không chỉ tiêu diệt vùng u nhú mà còn phát hiện được những vùng vi rút đang ủ bệnh để tiêu diệt hoàn toàn.

– Phương pháp này không chỉ tiêu diệt vi rút hoàn toàn mà còn có khả năng tái tạo lại các tết bào mới không có sự tồn tại của HPV một cách nhanh chóng.

– Quá trình điều trị bệnh và thời gian hồi phục của bệnh nhanh chóng, nếu như các phương pháp điều trị truyền thống phải mất tới 1 tháng bệnh mới căn bản được khống chế thì ALA-PDT chỉ mất khoảng 3 ngày nhiều nhất là một tuần đối với những bệnh nhân bị bệnh nặng.

Trên đây là toàn bộ những thông tin liên quan đến bệnh sùi mào gà ở nữ và cách chữa trị bệnh. phòng khám đa khoa Bảo Anh hiện nay đang áp dụng điều trị sùi mào gà không chỉ cho nữ mà cả cho nam giới bằng ALA-PDT, đây là một trong số ít phòng khám có ứng dụng công nghệ này vào điều trị bệnh. Nếu chị em vẫn còn băn khoăn điều gì có thể đến trực tiếp phòng khám tại địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc gọi điện đến số 02438288288 để được trợ giúp.

Rate this post