Danh mục bệnh

Cách chữa và điều trị bệnh sùi mào gà ở nam giới

Bệnh sùi mào rất dễ tái phát do đó điều trị bệnh dứt điểm là mối quan tâm của những người không may mắc căn bệnh quái ác này. Bài viết hôm nay sẽ đề cập riêng đến cách chữa bệnh sùi mào gà ở nam giới, mời bạn đọc cùng quan tâm tìm hiểu.

Các cách chữa bệnh sùi mào gà ở nam giới

Từ nghiên cứu đặc tính của bệnh, các cách chữa bệnh sùi mào gà ở nam giới ra đời, và mang lại hiệu quả rõ rệt, trong số đó cần kể đến tác dụng chữa bệnh của các phương pháp: đốt điện, đốt lazzer, chữa bệnh bằng thuốc.

Chữa bệnh sùi mào gà ở nam giới bằng cách nào

Chữa bệnh sùi mào gà ở nam giới bằng cách nào

Nguyên tắc chữa bệnh sùi mào gà ở nam giới đó là đốt bỏ hoàn toàn các mụn sùi nổi lên trên bề mặt da, và mang lại hiệu quả nhanh chóng, hoặc bằng cách sử dụng thuốc bôi làm phá vỡ cấu trúc các nốt sùi, và ức chế sự phát triển của virus gây bệnh.

Sử dụng các phương pháp chữa bệnh kể trên sẽ mang lại hiệu quả rõ rệt, tuy nhiên rất đễ để lại tổn thương: do tác dụng phản nhiệt quá mạnh và khó kiểm soát, cùng với tay nghề của bác sĩ không vững có thể gây tổn hại đến các vùng xung quanh, có thể gây ra các vết loét, dễ nhiễm trùng và gây biến chứng. Đặc biệt bằng các cách chữa bệnh sùi mào gà ở nam kể trên, chỉ loại bỏ bề mặt các nốt sùi, cuống sùi vẫn còn sót lại, và virus gây bệnh chưa được loại bỏ hoàn toàn nên rất dễ tái phát trở lại.

Cách điều trị bệnh sùi mào gà dứt điểm

Vậy đâu là cách chữa bệnh sùi mào gà ở nam giới dứt điểm, cách chữa bệnh mang lại hiệu quả nhất là gì?

Chữa bệnh sùi mào gà bằng phương pháp hiện đại

Chữa bệnh sùi mào gà bằng phương pháp hiện đại

Phương pháp ALA- PDT được đưa vào ứng dụng chữa trị bệnh sùi mào gà ở nam giới, giúp người bệnh xua tan nỗi lo bệnh tái phát dai dẳng. Nhận định về những ưu điểm nổi bật của phương pháp, chuyên gia cho biết:

Phương pháp ALA- PDT thao tác sử dụng thiết bị định vị và vi tính để quan sát và nhận định chính xác vị trí nốt sùi, sau đó sử dụng tác động của ánh sáng, cảm quang và oxy để đốt bỏ hoàn toàn mụn và cuống sùi. Liệu pháp thứ 2 kết hợp cùng với phương pháp trên điều trị nội khoa để ức chế sự gia tăng của virus gây bệnh đồng thời tạo kháng thể để ngăn ngừa sự tấn công trở lại của virus HPV gây bệnh sùi mào gà.

Đặc biệt phương pháp ALA- PDT ứng dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc, giúp khoanh vùng vị trí cần can thiệp, giúp quá trình chữa bệnh diễn ra nhanh chóng, không gây đau, không chảy máu, vết thương nhanh liền, tính thẩm mỹ cao, không để lại sẹo, điều trị một lần dứt điểm, ngăn ngừa nguy cơ tái phát mắc bệnh về sau.

Phương pháp ALA- PDT được nhận định là cách điều trị bệnh sùi mào gà ở nam giới mang lại hiệu quả nhất, ít tổn thương nhất, không để lại di chứng và tác dụng lâu dài. Phương pháp đang được ứng dụng hiệu quả nhất tại phòng khám đa khoa Bảo Anh, để được điều trị sùi mào gà ở nam giới, bạn có thể đến địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hoặc ngoài những thông tin về cách chữa và điều trị bệnh sùi mào gà ở nam giới, khi cần được tư vấn thêm bạn có thể liên hệ đến số điện thoại tư vấn miễn phí 02438 288 288, chuyên gia sẽ nhanh chóng  giải đáp mọi thắc mắc.

Rate this post