Danh mục bệnh

Cách chữa và điều trị bệnh sùi mào gà ở miệng

Oral sex ngày càng trở thành một trào lưu trong giới trẻ và cũng chính vì thế mà rất nhiều người bị mắc bệnh sùi mào gà ở miệng. Vậy biểu hiện cụ thể của bệnh như thế nào nó có khác gì với sùi mào gà vẫn thường gặp ở cơ quan sinh dục hay không, có cách chữa bệnh sùi mào gà ở miệng hay không… Hãy cùng các chuyên gia của phòng khám đa khoa Bảo Anh đi tìm hiểu về sùi mào gà ở miệng cũng như cách chữa và điều trị bệnh sùi mào gà ở miệng.

Biểu hiện của sùi mào gà ở miệng

Các bác sĩ chuyên phụ trách về mảng bệnh xã hội, cách điều trị sùi mào gà ở miệng tại phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết. Bệnh nhân khi bị mắc sùi mào gà ở miệng chủ yếu là do có quan hệ với người bị mắc bệnh bằng hình thức oral sex, hôn hoặc dùng chung bàn chải đáng răng… Hầu hết các bệnh nhân đều không biết mình bị mắc bệnh bởi lẽ bệnh sẽ có một khoảng thời gian ủ bệnh từ 1 đến 9 tháng, trong thời gian này người bệnh sẽ không hề có bất cứ triệu chứng bất thường nào nhưng họ vẫn có khả năng truyền bệnh bởi lẽ vi rút đã xâm nhập và ăn vào máu của người bệnh.

Cách chữa và điều trị bệnh sùi mào gà ở miệng

Cách chữa và điều trị bệnh sùi mào gà ở miệng

Tùy thuộc vào cơ địa và khả năng kháng bệnh của mỗi bệnh nhân mà các biểu hiện của bệnh sẽ bộc lộ trong khoảng thời gian khác nhau có người sớm có người muộn và thông thường các biểu hiện cụ thể thường thấy nhất đó là:

– Người bệnh cảm thấy bị đau, tê rát ở lưỡi và amidan, những mảng màu đỏ hoặc trắng xuất hiện ở miệng giống như người bị nhiệt miệng chính vì thế mà nó rất dễ bị nhầm lẫn với hiện tượng bị nhiệt miệng hoặc viêm vòm họng.

– Các mụn đơn lẻ có kích thước tầm bằng hạt gạo bắt đầu xuất hiện nhiều trên môi, lợi là lưỡi của bệnh nhân, theo thời gian các mụn này bắt đầu to lên, kết lại với nhau thành từng đám xù xì, có màu hồng nhạt và có hình dạng như hoa mào gà hoặc hoa súp lơ.

– Một số bệnh nhân khi mắc sùi mào gà ở miệng sẽ gặp nhiều khó khăn trong vấn đề ăn uống, mỗi lần nuốt sẽ cảm thấy đau ở vòm họng, hàm sưng tấy và đau.

Chữa và điều trị sùi mào gà ở miệng

Sùi mào gà ở miệng thường hay bị nhầm lẫn với hầu hết các bệnh như nhiệt miệng, viêm vòm họng, viêm amidan… thế nên phần lớn những bệnh nhân bị mắc sùi mào gà ở miệng đều chủ quan và chỉ đến khi bệnh nặng mới phát hiện ra. Các chuyên gia cho biết cách chữa bệnh sùi mào gà ở miệng tốt nhất hiện nay đó là sử dụng kỹ thuật ALA-PDT.

Cách chữa và điều trị bệnh sùi mào gà ở miệng

Cách chữa và điều trị bệnh sùi mào gà ở miệng

Phương pháp này không chỉ được áp dụng điều trị dứt điểm cho bệnh sùi mào gà nói chung mà nó còn là cách chữa bệnh sùi mào gà ở miệng duy nhất được các chuyên gia đánh giá cao.

ALA-PDT có thể điều trị sùi mào gà ở miệng dứt điểm, loại bỏ vi rút một cách nhanh chóng, không gây đau đớn cho người bệnh và đặc biệt là không để lại sẹo và đảm bảo độ thẩm mỹ cao.

phòng khám đa khoa Bảo Anh được biết đến là một trong số ít phòng khám có cách chữa sùi mào gà ở miệng, đã thực hiện điều trị cho rất nhiều bệnh nhân mới mắc bệnh và cả những bệnh nhân bị bệnh mãn tính.

Nếu ai vẫn còn băn khoăn với cách chữa sùi mào gà ở miệng thì có thể liên hệ trực tiếp đến số 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được các chuyên gia trợ giúp.

Rate this post