Danh mục bệnh

Cách chữa và điều trị bệnh sùi mào gà hiệu quả nhất

Rất nhiều bệnh nhân liên hệ đến phòng khám đa khoa Bảo Anh và băn khoăn không biết chữa sùi mào gà bằng cách nào dứt điểm không tái phát… Chính vì thế bài viết ngày hôm nay sẽ là những chia sẻ của các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh về cách chữa và điều trị bệnh sùi mào gà hiệu quả nhất dành cho cả nam và nữ.

Một số cách chữa bệnh sùi mào gà

Hiện nay, ba phương pháp điều trị sùi mào gà được nhiều người biết đến nhất đó là: sử dụng thuốc bôi, đốt điện và laser.

Thuốc bôi điều trị sùi mào gà: là một loại thuốc dạng nước dùng để chấm trực tiếp lên các vùng u nhú khiến cho chúng đóng lại thành vảy và bong ra. Thế nhưng theo các bác sĩ chuyên khoa cho biết thì hiện tại chưa có loại thuốc nào có thể chữa sùi mào gà dứt điểm mà hầu hết chúng chỉ có tác dụng nhất thời, sau một thời gian bệnh lại tái phát lại nhanh chóng.

Cách chữa và điều trị bệnh sùi mào gà hiệu quả nhất

Cách chữa và điều trị bệnh sùi mào gà hiệu quả nhất

Đốt điện tiêu diệt sùi mào gà: là phương pháp sử dụng dòng điện cao tần tác động trực tiếp lên vùng bệnh, tuy nhiên chúng lại gây ra cho người bệnh những tổn thương nhất định, thời gian điều trị kéo dài và bệnh vẫn có nguy cơ tái lại do các vi rút chưa bị tiêu diệt tận gốc.

Điều trị sùi mào gà bằng laser: thường được áp dụng cho những bệnh nhân có sùi mào gà to, mọc đơn lẻ độc lập. phương pháp này tuy không gây nhiều tổn thương như đốt điện nhưng chúng cũng để lại những biến chứng nhất định và không tiêu diệt được hoàn toàn vi rút gây bệnh.

Cách chữa và điều trị sùi mào gà hiệu quả nhất

Đứng trước những băn khoăn và lo lắng của rất nhiều bệnh nhân mắc sùi mào gà mà không thể được chữa khỏi hoàn toàn các nhà khoa học, các giáo sư, bác sĩ đã bắt tay vào nghiên cứu và tìm ra cách chữa sùi mào gà hiệu quả nhất chỉ trong một lần điều trị bệnh đó là phương pháp ALA-PDT. Phương pháp này hiện đang được áp dụng rộng rãi trên rất nhiều các quốc gia trên thể giới và trong đó có Việt Nam.

Những ưu điểm và đột phá của ALA-PDT trong điều trị trị sùi mào gà

ALA-PDT luôn hướng đến những ưu điểm vượt trội nhất, đánh tan những nhược điểm của các phương pháp truyền thống. 99% các bệnh nhân khi được điều trị sùi mào gà bằng ALA-PDT đều công nhận những ưu điểm mà phương pháp này đem lại. Cụ thể:

– An toàn, không gây đau đớn: một trong những ưu điểm đầu tiên của ALA-PDT vì chúng có khả năng xác định và tiếp cận vùng bệnh chính xác, tiêu diệt vi rút hiệu quả và không làm ảnh hưởng đến các khu vực lân cận.

– Hồi phục nhanh và không để lại sẹo: ứng dụng khả năng của tia huỳnh quang vào loại bỏ các mụn sùi, phương pháp này hoạt động dựa trên nguyên lý an toàn chỉ chiếu tia huỳnh quang nên không để lại sẹo và quá trình tái tạo lại tế bào mới nhanh chóng.

– Hiệu quả: sau khi được chữa sùi mào gà bằng ALA-PDT bệnh nhân sẽ không phải lo lắng bất cứ điều gì bởi lẽ phương pháp chữa bệnh này không làm ảnh hưởng gì đến các cấu trúc tế bào và hình dạnh của cơ quan sinh sản.

– Không tái phát: ALA-PDT không chỉ tiêu diệt những vùng bệnh nhìn thấy trực tiếp mà còn phát hiện ra những vùng đang ủ bệnh để tiêu diệt luôn khiến cho bệnh không có nguy cơ tái phát lại lần hai.

Cách chữa và điều trị bệnh sùi mào gà hiệu quả nhất

Cách chữa và điều trị bệnh sùi mào gà hiệu quả nhất

Trên đây là những vấn đề liên quan đến cách điều trị sùi mào gà hiệu quả và an toàn nhất. Hiện nay, phương pháp điều trị này được phòng khám đa khoa Bảo Anh áp dụng rất hiệu quả và đây cũng là một trong số ít phòng khám trên địa bàn Hà Nội có cách điều trị bệnh sùi mào gà tốt nhất.

Nếu ai vẫn còn băn khoăn không biết chữa sùi mào gà như thế nào có thể mạnh dạn liên hệ đến đường dây nóng 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội để được gặp các bác sĩ chuyên về bệnh xã hội tư vấn cụ thể hơn.

Rate this post