Danh mục bệnh

Cách chữa trị triệt để tận gốc bệnh sùi mào gà

Sùi mào gà là một trong những bệnh rất dễ tái phát lại nhiều lần nếu bệnh nhân không lựa chọn đúng địa chỉ và phương pháp điều trị bệnh. Các bác sĩ của phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết hiện nay đã có cách chữa dứt điểm sùi mào gà cho cả nam và nữ. Vậy cụ thể cách chữa trị triệt để tận gốc bệnh sùi mào gà này là như thế nào hãy cùng theo dõi những tâm sự dưới đây của các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh.

Điều trị dứt điểm bệnh sùi mào gà

Nếu như trước đây sùi mào gà chủ yếu được chữa bằng đốt điện, sử dụng laser mà vẫn tái phát lại chỉ sau một thời gian ngắn thì hiện nay đã có cách chữa dứt điểm sùi mào gà bằng phương pháp ALA-PDT.

Cách chữa trị triệt để tận gốc bệnh sùi mào gà

Cách chữa trị triệt để tận gốc bệnh sùi mào gà

ALA-PDT là cách ứng dụng cục bộ Photosensitizer để kích thích một lượng lớn oxy, ánh sáng huỳnh quang lên những vùng u nhú sùi mào gà để phá hủy và loại bỏ những u nhú nhanh chóng. Phương pháp này không chỉ được nhận định bởi các chuyên gia của phòng khám đa khoa Bảo Anh mà còn được tất cả các chuyên gia trên thế giới nhận định và tin tưởng, rất nhiều nước trên thế giới đã ứng dụng hiệu quả phương pháp này để điều trị bệnh cho cả nam và nữ.

Những ưu điểm khi điều trị sùi mào gà bằng ALA-PDT

An toàn, không gây đau đớn: ALA-PDT có thể định vị vùng bệnh một cách chính xác, lựa chọn vùng bệnh mà không gây ảnh hưởng đến các vùng khác lân cận.

Hồi phục nhanh chóng không để lại sẹo: so với các phương pháp truyền thống thì ALA-PDT chỉ sử dụng tác dụng của ánh sáng huỳnh quang để tiêu diệt mầm bệnh mà không để lại sẹo đảm bảo tính thẩm mỹ của cơ quan sinh dục, hồi phục nhanh chóng chỉ trong khoảng hơn một tuần điều trị.

Hiệu quả: Với phương pháp điều trị bệnh này những tế bào mang vi rút sùi mào gà sẽ bị phá hủy hoàn toàn, khiến cho chúng không thể nào phát triển và gây bệnh thêm nữa.

Cách chữa triệt để bệnh sùi mào gà : điều trị sùi mào gà bằng ALA-PDT không chỉ loại bỏ những vùng bệnh đã phát triển mà còn giúp tiêu diệt những vi khuẩn đang u bệnh đồng thời tái tạo lại những tế bào mới không có sự hiện hữu của vi rút sùi mào gà.

Cách chữa trị triệt để tận gốc bệnh sùi mào gà

Cách chữa trị triệt để tận gốc bệnh sùi mào gà

Địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà dứt điểm

Hiện nay, trên địa bàn thành phố Hà Nội có rất ít phòng khám áp dụng điều trị sùi mào gà bằng ALA-PDT, còn lại phần lớn các phòng khám vẫn còn sử dụng các cách điều trị truyền thống bởi lẽ mức chi phí sẽ thấp hơn tuy nhiên hiệu quả mang lại không cao như nhiều người vẫn nghĩ.

phòng khám đa khoa Bảo Anh là một trong số rất ít phòng khám đa khoa áp dụng chữa dứt điểm sùi mào gà bằng ALA-PDT. Từ khi thành lập đến nay đã được 5 năm phòng khám đã tiến hành điều trị bệnh dứt điểm cho rất nhiều bệnh nhân, giúp bệnh nhân tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với việc chữa bệnh bằng phương pháp truyền thống bệnh tái lại nhiều lần và mỗi lần điều trị lại tốn rất nhiều tiền.

Nếu bệnh nhân nào còn đang băn khoăn với các chữa sùi mào gà dứt điểm đừng ngại ngần mà hãy nhấc máy lên và gọi về số 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

Rate this post