Danh mục bệnh

Cách chữa trị bệnh sùi mào gà bằng thuốc nam

Chữa bệnh sùi mào gà bằng thuốc nam và cách chữa bệnh sùi mào gà bằng y học hiện đại là vấn đề mà người bệnh đang bận tâm nhất, bởi lẽ họ không thể tự nhận biết được đâu mới là cách chữa bệnh tốt nhất, hiệu quả nhất. Để giúp người bệnh không bị mất tiền của vô ích vào việc chữa trị bệnh các bác sĩ phòng khám đa khoa Bảo Anh xin được chia sẻ một số vấn đề liên quan, hi vọng nó sẽ có ích cho tất cả mọi người. 

Thuốc nam chữa bệnh sùi mào gà

Chữa bệnh sùi mào gà bằng thuốc nam hiện nay được quảng cáo rất nhiều trên các phương tiện thông tin đại chúng, thậm chí rất nhiều nơi còn quảng cáo có thuốc nam chữa dứt điểm bệnh sùi mào gà cho cả nam và nữ. Phần lớn những bài thuốc dân gian đều có tác dụng tốt trong việc giải nhiệt, giảm viêm, tiêu độc và chống sưng. Thuốc nam đều là những bài thuốc từ tự nhiên thế nên nó được nhận định là những bài thuốc an toàn và không gây ra ảnh hưởng hay biến chứng gì nguy hiểm cho người bệnh.

Cách chữa trị bệnh sùi mào gà bằng thuốc nam

Hoa kim ngân một trong những vị thuốc nam chữa sùi mào gà

Thuốc nam chữa sùi mào gà có thể là thuốc để bôi bên ngoài cũng có thể là các bài thuốc uống trực tiếp chứ không phải can thiệp bằng các phương pháp ngoại khoa gây đau đớn.

Vừa qua phòng khám đa khoa Bảo Anh đã tiếp nhận một trường hợp bệnh nhân mắc sùi mào gà đã được hơn 3 tháng. Chị đến với phòng khám đa khoa Bảo Anh trong trường hợp bệnh đã khá nặng, các nốt sùi của chị mọc lên dày đặc ở âm hộ và lan xuống cả hậu môn. Chị có chia sẻ trước đây vì ngại không dám đến bệnh viện và phòng khám thế nên quyết định lựa chọn cách chữa bệnh tại nhà bằng thuốc nam, thế nhưng sau một thời gian sử dụng thuốc mà vẫn không thấy hiệu quả ngược lại các dấu hiệu của bệnh lại ngày một tăng lên, hốt hoảng quá chị mới tìm đến phòng khám da khoa Khương Trung do được một người bạn giới thiệu.

Trường hợp bệnh nhân trên các bác sĩ của phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết: việc lạm dụng và tin tưởng vào những bài thuốc đông y không phải là điều quá sai lầm thế nhưng chúng ta phải biết rằng chữa bệnh sùi mào gà bằng thuốc nam không mang lại hiệu quả như những gì mà các thầy lang đang rao bán, thuốc chỉ có những tác dụng bổ trợ làm giảm phần nào các triệu chứng mà không thể loại bỏ hoàn toàn sự phát triển của vi rút sùi mào gà, thế nên muốn tiêu diệt dứt điểm mầm bệnh thì cần phải can thiệp các phương pháp y học hiện đại hơn chứ không thể chỉ sử dụng các bài thuốc đông y.

ALA-PDT cách chữa sùi mào gà hiệu quả nhất

Sau khi được phân tích và hiểu rõ hơn về công dụng thực sự của việc chữa sùi mào gà bằng thuốc nam và được giới thiệu phương pháp chữa bệnh mới bằng ALA-PDT chị đã tiến hành điều trị trong khoảng 1 tuần và hiện đã khỏi bệnh hoàn toàn.

Các bác sĩ cho biết: ALA-PDT là phương pháp duy nhất có thể điều trị dứt điểm sùi mào gà cho cả nam và nữ, phương pháp này là sự ứng dụng cục bộ của việc chiếu các tia sáng huỳnh quang trực tiếp đến các mô tổ chức tế bào mang bệnh, tiêu diệt chúng nhanh chóng không gây đau và cũng không để lại sẹo như những phương pháp chữa bệnh truyền thống bằng đốt điện hoặc sử dụng laser.

Cách chữa trị bệnh sùi mào gà bằng thuốc nam

Cách chữa trị bệnh sùi mào gà bằng thuốc nam

Với ALA-PDT người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm chữa bệnh mà không phải lo lắng về bất cứ vấn đề gì.

phòng khám đa khoa Bảo Anh hiện đang áp dụng rất hiệu quả phương pháp này vào việc điều trị sùi mào gà và nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ phía các bệnh nhân sau khi điều trị. Ngoài việc sử dụng phương pháp chữa bệnh tốt ra thì phòng khám còn được biết đến là nơi hội tụ nhiều những y bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, cơ sở vật chất đầy đủ, sang trọng hơn nữa đây còn là cơ sở y tế  được sở y tế Hà Nội công nhận.

Khép lại những vấn đề về trị bệnh sùi mào gà bằng thuốc nam. Hi vọng sau nội dung bài viết này những ai đang có y định chữa bệnh bằng thuốc nam hãy nên suy nghĩ lại và lựa chọn cho mình một hướng đi đúng nhất. Mọi thắc mắc về phương pháp chữa triệt để sùi mào gà có thể gửi trực tiếp về địa chỉ 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc gọi điện đến đường dây nóng 02438288288 để được các chuyên gia tư vấn miễn phí.

Rate this post