Danh mục bệnh

Cách chữa sùi mào gà tại nhà hiệu quả là gì?

Thưa bác sĩ! Em có một vấn đề này mong sớm được tư vấn. Gần đây em xuất hiện các mụn thịt dù không ngứa không đau nhưng ẩm ướt, có màu hồng và trông khá giống với bông hoa mào gà. Lên mạng tìm hiểu thì các triệu chứng của em trùng khớp với biểu hiện của bệnh sùi mào gà. Giờ em lo lắm nhưng không đủ can đảm để khám cũng như tới điều trị tại chỗ có đông người như bệnh viện, phòng khám. Bác sĩ ơi bệnh sùi mào gà chữa được không  Em xin chân thành cảm ơn.

Nguyenvanlam95xx@gmail.com

Phương pháp điều trị sùi mào gà tại nhà hiệu quả

Bệnh sùi mào gà là gì?. Đây là căn bệnh xã hội do virus HPV gây ra lây qua con đường quan hệ không an toàn, oral sex hoặc gián tiếp qua việc tiếp xúc với dịch mủ, vết thương hở của bệnh nhân. Đây là một căn bệnh dễ tái phát và không phải cơ sở y tế nào nào cũng có thể điều trị triệt để được bệnh. Bởi thế, tất nhiên nếu chỉ chữa tại nhà không tới các địa chỉ uy tín thăm khám, điều trị bằng phương pháp tiên tiến thì không thể nào tự khỏi trái lại nó sẽ chuyển biến nặng hơn, khó điều trị thành công.

Bởi thế, lời khuyên: dành cho bạn Lâm là nên nhanh chóng tới các địa chỉ uy tín để điều trị sớm, không nên vì xấu hổ hay bất cứ điều gì mà không tới thăm khám, chữa trị nếu có bệnh. Nếu bạn để tình trạng này càng kéo dài hoặc chữa sai phương pháp sẽ gây ra rất nhiều biến chứng cực kỳ nguy hiểm không lường trước.

Để hiểu rõ hơn vấn đề này trong bài viết dưới đây sẽ nói rõ hơn về các phương pháp điều trị sùi mào gà, mức độ nguy hiểm của sùi mào gà và địa chỉ uy tín có khả năng điều trị căn bệnh này thành công chỉ trong một lần.

cach-chua-sui-mao-ga-tai-nha-hieu-qua-la-gi

Cách chữa sùi mào gà tại nhà hiệu quả là gì

 Phương pháp điều trị sùi mào gà dứt điểm trong một lần

Bệnh sùi mào gà chữa thế nào? Như đã nói ở trên, việc chữa trị sùi mào gà không đơn giản như việc ho, cúm, sốt, viêm họng mà có thể mua thuốc và điều trị tại gia. Vì thế, phải tới phòng khám tư nhân uy tín thăm khám sau khi làm các xét nghiệm và kiểm tra cần thiết mới quyết định lựa chọn phương pháp nào nội hay ngoại khoa.

Thông thường thì trên  95% bệnh nhân mắc sùi mào gà phải điều trị ngoại khoa cắt bỏ sùi khi diện tích sùi lớn, trong đó bao gồm cả phương pháp cũ (đốt điện, đốt lazer) hoặc phương pháp mới đột phá ALA – PDT.

Nếu chữa bằng phương pháp cũ chi phí ban đầu thấp nhưng dễ tái phát nhiều lần. Với phương pháp ALA – PDT thì khác loại bỏ triệt để u nhú sùi mào gà chỉ trong một lần duy nhất nếu điều trị tại phòng khám có bác sĩ giỏi chuyên môn. Dưới đây là một số ưu điểm của phương pháp này:

– Hiệu quả điều trị: có khả năng trị dứt điểm chỉ trong một lần không tái phát.

– Không gây đau đớn khi điều trị.

– Không để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ.

– Không gây bất cứ tổn thương nào tới mô lành xung quanh.

– Độ an toàn cao.

A stock photo of a patient consulting doctor.

Cách chữa sùi mào gà tại nhà hiệu quả là gì

Như vậy, mọi người đã biết có nên điều trị sùi mào gà tại nhà không và đâu là phương pháp chữa trị sùi mào gà hiệu quả nhất. Nếu còn bất cứ băn khoăn nào về bệnh lý này có thể gọi tới hotline của phòng khám đa khoa Bảo Anh 02438 288 288 để được giải đáp rõ. Hoặc trực tiếp tới địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được chữa trị khỏi sớm.

Rate this post