Danh mục bệnh

Các triệu chứng sùi mào gà ở âm đạo là gì?

Tình dục là gia vị không thiếu trong tình yêu, giữ lửa trong cuộc sống hôn nhân. Tuy nhiên, nếu không có đời sống tình dục lành mạnh, không có kiến thức về sức khỏe sinh sản thì nguy cơ bị lây nhiễm các bệnh xã hội nguy hiểm rất cao. Một trong những căn bệnh đó là sùi mào gà ở âm đạo đang đe dọa trực tiếp tới sức khỏe quyền làm mẹ thiêng liêng của người phụ nữ.

Các triệu chứng sùi mào gà ở âm đạo là gì?

Sùi mào gà ở âm đạo là bệnh xã hội khá phổ biến ở nữ giới với con đường lây nhiễm là qua đường âm đạo – tình dục không an toàn. Khi mắc bệnh lý này phụ nữ sẽ có các dấu hiệu bệnh sùi mào gà dưới đây. Và nếu phát hiện ra gặp các biểu hiện này không được chủ quan thay vào đó cần có một cuộc hẹn càng sớm càng tốt với bác sĩ để được chẩn đoán kịp thời.

– Vị trí xuất hiện: ở bộ phận sinh dục (âm đạo, môi lớn, môi nhỏ, xung quanh vùng kín).

– Đặc điểm của nốt sùi mào gà: có màu phớt hồng, mềm hơi nhú lên cao, hình thú trông khá giống hình hoa mào gà, súp lơ.

– Các nốt sùi mào gà ngày càng phát triển hơn về số lượng, bình thường không đau nhưng nếu ở giai đoạn nặng sẽ khiến nam, nữ giới đi lại khó khăn, vướng víu gây trầy xước viêm nhiễm bộ phận sinh dục.

cac-trieu-chung-sui-mao-ga-o-am-dao-la-gi

Các triệu chứng sùi mào gà ở âm đạo là gì

Bệnh sùi mào gà lây qua đường nào?. Quan hệ tình dục qua đường âm đạo không phải là con đường duy nhất. Bởi thế các nốt sùi mào gà không chỉ xuất hiện ở vùng kín âm đạo mà còn có thể gặp ở lưỡi, hai bên má, trong họng và một số vị trí khác nếu bị lây nhiễm gián tiếp.

Cần làm gì khi có các triệu chứng sùi mào gà ở âm đạo

Khi có các biểu hiện của bệnh mào gà âm đạo tức khả năng mắc bệnh lý này rất cao và cần thăm khám càng sớm càng tốt. Không nên vì bất cứ lý do gì mà chần chừ dẫn tới bệnh lý chuyển sang giai đoạn nặng cực kỳ khó chữa khỏi.

Hiện nay địa chỉ số 1 điều trị sùi mào gà đó là tại 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Nữ giới khi có biểu hiện sùi mào gà có thể tới đây để thăm khám. Là phòng khám chất lượng uy tín hàng đầu tại Hà Nội nên thiết bị máy móc hiện đại, phương pháp điều trị tiên tiến có khả năng chuẩn đoán bệnh thành công ngay ở giai đoạn đầu từ đó điều trị hiệu quả nếu mắc bệnh.

cac-trieu-chung-sui-mao-ga-o-am-dao-la-gi

Các triệu chứng sùi mào gà ở âm đạo là gì

Như trường hợp của chị Minh là một ví dụ điểm hình. Khi thấy xuất hiện các nốt lạ ở vùng kín giống như súp lơ. Nhưng vì cũng không gây ra đau đớn gì nên chị Minh chủ quan không thăm khám kịp thời. Chỉ tới khi các nốt sùi mào gà vỡ loét vướng víu cho việc đi lại mới đi khám nhưng lúc này đã chuyển biến khá nặng.

Nhưng chị Minh may mắn hơn nhiều bệnh nhân khác đó là tìm được đúng địa chỉ uy tín đó là tại phòng khám chất lượng cao Bảo Anh. Bởi thế, đã thoát khỏi bệnh lý này nhờ phương pháp tiên tiến ALA – PDT và bác sĩ giỏi.

Nếu còn bất cứ băn khoăn nào có thể gọi điện tới số 02438 288 288 để được giải đáp rõ ràng hơn. Hoặc có thể trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được khám, điều trị hiệu quả hơn.

Rate this post