Danh mục bệnh

Bỏ chồng chạy theo trai tân và cái kết đắng

Giờ Huế biết than cùng ai và ai hiểu cho cô. Bởi vì chính cô là người đàn bà đã bỏ chồng, bỏ con chạy theo trai tân. Giờ có nói có tâm sự thì người đời cũng chửi rằng chính cô là người đàn bà lăng nhăng nên mới rước căn bệnh xã hội đáng sợ sùi mào gà.

Bỏ chồng chạy theo trai tân và cái kết đắng

Huế khi có các dấu hiệu bệnh sùi mào gà ở nữ đã lập tức thăm khám và kết quả cô đã bị mắc căn bệnh này. Cô không thể tin nổi vào sự thật đau lòng này. Chỉ vì ham muốn thể xác mà Huế đã đánh mất hạnh phúc gia đình rước bệnh vào người từ tình nhân lúc nào không hay. Cô gái trẻ buồn bã chia sẻ câu chuyện về cuộc đời mình.

Huế lấy Thắng khi còn là cô sinh viên năm hai của một trường đại học trên Hà Nội. Vì không biết phòng tránh nên Huế mang thai ngoài ý muốn khi còn đang đi đi học. Lễ cưới chớp nhoáng nhanh chóng diễn ra và một thời gian sau cô phải bảo lưu kết quả học tập một năm để trông con.

Và cũng kể từ khi bước vào cuộc sống hôn nhân, từ một cô gái cá tính, vui tươi bỗng dưng Huế trở thành con người trầm tư ít nói. Cuộc sống hôn nhân của cô không hạnh phúc. Chồng Huế hơn cô 10 tuổi, là giáo viên dạy đàn ghita. Chồng cô không có điều gì đáng chê trách nhưng chỉ có duy một điều đó là anh ấy bị yếu sinh lý. Đây thực sự là nỗi khổ mà cô không thể chia sẻ cùng ai.

Nhớ lại, hồi mới yêu, Quang cũng chỉ ở mức nhẹ và cũng không hiểu nhiều về vấn đề này nên cô không hề hay biết. Nhưng khi lấy về Huế mới biết được chồng mình rất ngại yêu và không thể đáp ứng nổi nhu cầu cao của cô.

Lúc đầu, Huế cũng luôn động viên mua thuốc nọ thuốc kia quảng cáo ở trên mạng về cho chồng uống tuy nhiên tình trạng cũng không mấy cải thiện. Sau một thời gian dài không mấy hiệu quả cô đâm chán nản. Và đây cũng chính là lí do tại sao Huế lại nhanh chóng ngã vào mối tình tội lỗi với Quân – người kém tuổi mình và còn là trai tân.

bo-chong-chay-theo-trai-tan-va-cai-ket-dang

Bỏ chồng chạy theo trai tân và cái kết đắng

Quân là một anh chàng đào hoa. Ở anh ta có đủ những gì mà chồng Huế không có. Đặc biệt Quân lại khá giỏi trong chuyện ấy, biết chiều lòng phụ nữ. Cũng giống như hồi lấy Quang lần này Huế cũng vội vàng trong quyết định ly hôn, bỏ chồng, bỏ con và chạy theo tình nhân mới chỉ sau vài tháng bí mật hẹn hò.

Vùng kín không ngứa liệu có bị mắc sùi mào gà không

Cuộc sống hạnh phúc bên người tình mới không lâu thì cả hai nảy sinh nhiều vấn đề mâu thuẫn. Đồng thời Huế còn có các biểu hiện lạ ở cơ thể. Mặc dù cô không có dấu hiệu ngứa phụ khoa nhưng vùng kín của cô lại xuất hiện nhiều mụn thịt. Các mụn thịt này lúc đầu khá ít nhưng càng về sau mọc nhiều hơn tạo thành từng mảng, ảnh hưởng tới hoạt động tình dục.

Lúc này vì lo lắng cho sức khỏe của bản thân nên cô đã đi thăm khám và kết quả cô đã bị mắc căn bệnh sùi mào gà. Giờ cô phải đối diện với sự thật này ra sao. Liệu có phải đây là kết kết đắng sau khi cô đã bỏ chồng chạy theo nhân tình mới không.

bo-chong-chay-theo-trai-tan-va-cai-ket-dang

Bỏ chồng chạy theo trai tân và cái kết đắng

Trên đây là chia sẻ của một bệnh nhân đang điều trị tại phòng khám chất lượng cao Bảo Anh (tên nhân vật đã được thay đổi). Nếu muốn được chia sẻ giải đáp mọi vấn đề liên quan tới sức khỏe phụ nữ, về các bệnh xã hội, bệnh phụ khoa như bệnh ngứa âm hộ âm đạo, viêm nhiễm vùng kín có thể gọi điện tới số điện thoại 02438.288.288 để được giải đáp rõ hơn. Hoặc nếu muốn thăm khám điều trị có thể tới địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được chữa trị kịp thời khỏi trong thời gian sớm nhất.

Rate this post