Danh mục bệnh

Biểu hiện của bệnh sùi mào gà ở phụ nữ

Tỷ lệ ngoại tình trong hôn nhân tại Việt Nam không còn hiếm. Rất nhiều trường hợp các đức lang quân ra ngoài bồ bịch rước bệnh xã hội trong đó có sùi mào gà về cho vợ. Vì thế, chị em phụ nữ cũng nên biết biểu hiện bệnh sùi mào gà ở phụ nữ như thế nào để có thể phát hiện sớm, điều trị kịp thời nếu chẳng may mắc bệnh.

Biểu hiện sùi mào gà ở phụ nữ trong 9 tháng đầu sau khi lây nhiễm từ bạn tình

– Dấu hiệu đặc trưng

Có hai con đường chính lây nhiễm sùi mào gà ở nữ giới: trực tiếp (tình dục qua đường miệng, âm đạo) giáp tiếp (dùng chung khăn tắm, đồ lót tiếp xúc qua dịch mủ, vết thương hở.

 Sau khi lây nhiễm từ bạn tình trong 9 tháng đầu sẽ có các biểu hiện của bệnh sùi mào gà ở phụ nữ đặc trưng như: xuất hiện mụn thịt, không ngứa, không đau, ẩm ướt, ấm ra mủ trông khá giống hoa mào gà, súp lơ, có màu hồng. Vị trí các nốt sùi thường mọc bắt đầu ở bộ phận sinh dục (môi lớn, môi nhỏ, nếp gấp âm đạo, cổ tử cung, lỗ tiểu, trong khoang miệng (nếu tình dục bằng miệng).

bieu-hien-cua-benh-sui-mao-ga-o-nu-gioi

Biểu hiện của bệnh sùi mào gà ở nữ giới

– Một số triệu chứng khác

Các biểu hiện ở nữ giới khác có thể gặp như tiết dịch có mùi, chảy máu khi giao hợp. Bình thường các nốt sùi không gây ra cảm giác đau cho phụ nữ khi tiến triển sang giai đoạn muộn hơn cũng chỉ khiến người bệnh thấy vướng víu.

Khi không biết mắc bệnh việc quan hệ tình dục sẽ dẫn tới lây nhiễm bệnh sang bạn tình khác. Đồng thời, việc không chú ý tới việc vệ sinh vùng kín có thể kéo theo viêm nhiễm, mắc các bệnh phụ khoa khác. Vì thế cần có một cuộc hẹn càng sớm càng tốt khi có các biểu hiện sùi mào gà ở nữ kể trên đặc biệt là đối với phụ nữ có nhiều bạn tình, không sử dụng bao cao su khi giao hợp.

phòng khám đa khoa Bảo Anh đã điều trị cho rất nhiều trường hợp khi có các biểu hiện của bệnh sùi mào gà ở phụ nữ ở giai đoạn muộn. Nguyên nhân, do xấu hổ ngại khám, do lầm tưởng là bệnh viêm nhiễm vùng kín khác nên tự ý mua thuốc điều trị tại nhà hoặc do chủ quan vì nghĩ mình không thể mắc sùi mào gà (thường rơi vào trường hợp lây nhiễm từ chồng, bạn trai hoặc gián tiếp).

Khi có các dấu hiệu sùi mào gà nữ cần làm gì

Khi có các biểu hiện của bệnh sùi mào gà ở phụ nữ kể trên cần khám sớm. Bởi càng phát hiện ở giai đoạn đầu khả năng điều trị thành công càng cao. Bên cạnh đó, cần tới phòng khám uy tín mới có bác sĩ giỏi, chữa bằng phương pháp tiên tiến mới có cơ hội khỏi hoàn toàn.

biểu hiện bệnh sùi mào gà ở phụ nữ

biểu hiện bệnh sùi mào gà ở phụ nữ

Hiện nay có rất nhiều cách chữa bệnh này nhưng không phải phương pháp nào cũng có thể loại bỏ triệt để. Một số cách điều trị như sử dụng thuốc hay đốt điện chỉ có thể làm giảm triệu chứng, giảm tổn thương và dễ tái phát lần 2. Sự ra đời của công nghệ đột phá ALA-PDT đã giúp cho nhiều bệnh nhân có cơ hội thoát khỏi căn bệnh nguy hiểm này.

ALA-PDT là phương pháp sử dụng ánh sáng, cảm quang, oxy tiêu diệt tận gốc các nốt sùi, không làm tổn thương tới các mô lành xung quanh. Khi có các biểu hiện bệnh sùi mào gà ở phụ nữ nghi ngờ mắc hoặc đã điều trị nhưng tái phát có thể tới phòng khám đa khoa chất lượng cao địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được các bác sĩ giỏi nhất chữa khỏi bằng phương pháp ALA-PDT đột phá này.

Nếu còn lo lắng về tình hình sức khỏe của bản thân có thể gọi trực tiếp vào số điện thoại 02438 288 288 để được giải đáp rõ hơn. Mọi câu hỏi kịp thời góp phần quan trọng đối với việc điều trị bệnh sùi mào gà.

Rate this post