Danh mục bệnh

Biểu hiện của bệnh sùi mào gà ở nữ giới

Sùi mào gà đang là mối lo ngại của cả phụ nữ lẫn nam giới. Bởi hiện nay giới trẻ có suy nghĩ thoáng hơn rất nhiều trong chuyện ấy. Hơn nữa quan hệ tình dục không an toàn không phải là con đường duy nhất. Sùi mào gà có thể lây gián tiếp qua vết thương hở, dịch mủ của người bệnh. Trong bài viết dưới đây sẽ nói rõ hơn biểu hiện bệnh sùi mào gà ở nữ giúp phát hiện sớm, điều trị kịp thời nếu không may mắc căn bệnh đáng sợ này.

Biểu hiện của bệnh sùi mào gà ở nữ giới

Thời gian ủ bệnh của sùi mào gà từ 1 tới 9 tháng. Phụ nữ có thể phát hiện ra bệnh bằng các biểu hiện của bệnh sùi mào gà ở nữ giới dưới đây. Lưu ý bệnh có thể lây nhiễm gián tiếp vì thế ngay cả khi không có hoạt động tình dục vẫn cần phải có một cuộc hẹn với bác sĩ khi có các triệu chứng bất thường. Cụ thể:

– Xuất hiện nốt xù xì trông hơi giống hình hoa mào gà, súp lơ, có màu hồng, không ngứa, không đau hơi nhú lên có đường kình từ 1 tới 2mm.

– Đặc điểm của nốt sùi mào gà: bề mặt hơi ráp, ẩm ướt, ấn có thể chảy mủ, gây vướng víu đi lại hoặc có thể dẫn tới sưng hạch bạch huyết, sốt nếu tiến triển sang giai đoạn nặng.

– Chảy máu khi giao hợp. Bình thường các nốt sùi mào gà không chảy máu nhưng khi quan hệ tình dục do cọ sát có thể gây ra hiện tượng này.

– Các nốt sùi mào gà có thể mọc ở cổ tử cung, âm vật, âm đạo, hậu môn, các nếp gấp hoặc một số ít có thể mọc ở tay chân hoặc ở khoang miệng. Lúc đầu có thể mọc lẻ tẻ nhưng về sau kích thước càng lớn, mọc nhiều hơn tạo thành mảng liên kết với nhau.

bieu-hien-cua-benh-sui-mao-ga-o-nu-gioi

Biểu hiện của bệnh sùi mào gà ở nữ giới

Khi có các biểu hiện bệnh sùi mào gà ở nữ giới kể trên cần khám sớm. Bởi điều trị muộn rất khó chữa dứt điểm. Khi phát hiện ra bệnh nên thông báo cho bạn tình biết để họ khám sớm. Bởi nếu có hoạt động tình dục không an toàn khả năng lây nhiễm hoàn toàn có thể xảy ra.

Sùi mào gà ở nữ có thể chữa khỏi được không?

Một số chị em chưa lập gia đình vì ngại, xấu hổ nên khi có các biểu hiện của sùi gà ở nữ cố gắng chịu đựng, vệ sinh thường xuyên bằng dung dịch vệ sinh phụ nữ hoặc mua thuốc bôi về nhà điều trị. Tuy nhiên bệnh không những không khỏi mà bệnh ngày càng nặng hơn.

bieu-hien-cua-benh-sui-mao-ga-o-nu-gioi

Biểu hiện của bệnh sùi mào gà ở nữ giới

Để có cơ hội chữa trị bệnh thành công cần tìm tới phòng khám đa khoa uy tín có bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, điều trị bằng phương pháp đột phá mới khỏi.  Việc duy trì khám phụ khoa, biết được các biểu hiện bệnh sùi mào gà ở nữ có thể phát hiện ra ở giai đoạn đầu. Ngược lại, nếu chủ quan có thể khiến bệnh tiến triển nặng, gây ra nhiều bệnh lý nguy hiểm hơn.

ALA-PDT đang là phương pháp có ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với đốt điện, đốt laze và là cách chữa duy nhất có thể trị khỏi triệt để sùi mào gà. Hiện tại phòng khám đa khoa Bảo Anh đang điều trị phương pháp này tiên tiến số 1 này. Rất đông bệnh nhân tới đây chữa và có cơ hội khỏi hoàn toàn bệnh.

Để có thể phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám, chữa bệnh của bệnh nhân khu vực Hà Nội, ngoại thành Hà Nội và các tỉnh lân cận. phòng khám đa khoa Bảo Anh làm việc tất cả các ngày trong tuần, cả thứ bảy, chủ nhật. Khi có biểu hiện bệnh sùi mào gà ở nữ nghi ngờ không nên vì tâm lý ngại xấu hổ mà chần chừ và để bệnh tiến triển âm thầm trong người. Càng chữa sớm càng nhanh khỏi, tốn ít chi phí, tránh biến chứng nguy hiểm.

Nếu muốn tư vấn rõ hơn biểu hiện bệnh sùi mào gà ở nữ có thể gọi điện trực tiếp vào số điện thoại 02438 288 288 để được giải đáp rõ hơn. Trong trường hợp đã mắc bệnh và muốn chữa khỏi sớm có thể tới địa chỉ phòng khám phụ khoa số 1 Hà Nội 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được điều trị kịp thời.

 

Rate this post