Danh mục bệnh

Bị mắc sùi mào gà ngay trong lần trao cái ngàn vàng đầu tiên

Bệnh sùi mào gà có chữa được không bác sĩ. Giờ tôi không còn tâm trí nào làm việc. Không ngờ một cô gái mạnh mẽ, bản lĩnh như tôi lại rơi vào tình cảnh này. Cánh cửa tương lai đóng sập lại khi tôi gặp Quân một tay chơi có tiếng ở Hà Thành nhưng anh ta là kẻ biết chiều lòng phụ nữ.

Bị mắc sùi mào gà ngay trong lần trao thân đầu tiên

Huyền năm nay 27 tuổi. Cô xinh đẹp nhiều người theo đuổi tuy nhiên Huyền không có cảm giác với ai cả. Một phần vì sau tan vỡ với mối tình đầu sâu đậm cô nhìn đàn ông ai cũng thấy xấu. Phần thì lứa tuổi của cô, thường thì các cô gái đã đủ chín chắn sống bằng lý trí chứ không sống bằng con tim, cảm xúc. Họ thích một người đàn ông có quyền lực, có đủ điều kiện và biết, hiểu phụ nữ hơn là việc hy sinh, chạy theo họ.

Huyền là typ con gái sống khá bất cần, trong công việc cô là người trách nhiệm và chu đáo. Cô luôn biết kìm chế cảm xúc. Hồi trẻ yêu điên cuồng là thế nhưng mối tình sinh viên của cô cũng chỉ dừng lại ở cái nắm tay, cái hôn đam mê chứ chưa bao giờ vượt quá giới hạn. Tuy nhiên, người ta nói cuộc đời có nhiều thay đổi, một trong những thay đổi đó chính là suy nghĩ.

Kể từ khi nhận lời yêu Quân có có suy nghĩ thoáng hơn rất nhiều so với hồi xưa. Bởi thế, trong một lần sinh nhật Quân khi chỉ có hai đứa trong phòng cả hai chẳng thể nào kìm chế cảm xúc và cô đã bỏ quên mất cái suy nghĩ chắc như đinh của ngày xưa đó là con gái phải giữ cái ngàn vàng cho tới đêm tân hôn. Cả hai người họ quấn lấy nhau, Quân cũng rất bất ngờ khi Huyền vẫn còn trong trắng.

Miễn tưởng tình yêu sẽ thêm nồng nàn hơn, thắm thiết hơn khi có chuyện ấy. Nhưng kể từ hôm đó, Quân ít liên lạc hơn. Anh ta, nói có nhiều việc cần giải quyết trong thời gian này.

Đang trong lúc Huyền không hiểu chuyện gì đang xảy ra với Quân, tại sao Quân lại hờ hững vậy thì một người bạn gọi điện cho cô nói rằng nhìn thấy Quân và một cô gái khác bước ra từ phòng khám sùi mào gà. Và còn răn đe cô nếu đã vượt quá giới hạn thì nên đi khám đi cho chắc chắn.

Lúc này, Huyền cố trấn an lại bản thân và nói với đứa bạn “có thể là bà nhầm đó”. Tuy nhiên, trong lòng cô giờ đang với hàng ngàn câu hỏi như bệnh sùi mào gà là gì, liệu có thực sự anh ta vì đi khám, chữa căn bệnh này nên mới không liên lạc với mình một thời gian không?

bi-mac-sui-mao-ga-ngay-trong-lan-trao-cai-ngan-vang-dau-tien

Bị mắc sùi mào gà ngay trong lần trao cái ngàn vàng đầu tiên

Lập tức cô gọi điện cho Quân nhưng lần này không phải là tiếng tút kéo dài mà là thuê bao. Huyền vì lo sợ nên hôm sau cũng phải tới phòng khám chất lượng cao tại 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được chẩn đoán chính xác sớm.

Sùi mào gà có chữa được không?

Sau khi thăm khám thì đúng như dự đoán Huyền đã bị mắc căn bệnh đáng sợ mang tên sùi mào gà. Huyền khi biết tin này như chết đứng cô không thể tưởng tượng cuộc đời mình lại có lúc bế tắc như vậy. Không nghĩ rằng bao nhiêu năm gìn giữ lại phải lòng và trao cái ngàn vàng cho người đàn ông không hề xứng đáng này.

Bệnh mào gà chữa như thế nào? Sau khi xác định được mức độ nặng nhẹ Huyền đã được các bác sĩ phòng khám Bảo Anh chữa trị bằng phương pháp ALA – PDT và đang có chuyển biến tích cực, có cơ hội khỏi hoàn toàn. Tuy nhiên, những vết thương trong lòng có lẽ phải mất một thời gian nữa.

bi-mac-sui-mao-ga-ngay-trong-lan-trao-cai-ngan-vang-dau-tien

Bị mắc sùi mào gà ngay trong lần trao cái ngàn vàng đầu tiên

Trên đây là một số giải đáp liên quan tới bệnh sùi mào gà. Mọi câu hỏi, chia sẻ liên quan tới bệnh lý này có thể gọi điện trực tiếp vào số điện thoại 02438 288 288 để được giải đáp rõ hơn. Hoặc tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội nếu có nhu cầu khám, điều trị sùi mào gà.

Rate this post