Danh mục bệnh

Bị mắc sùi mào gà chỉ sau một lần trót trao thân

Mắc sùi mào gà chỉ sau một lần trao thân

Cô nghĩ mình sẽ thay đổi được Phong và chính ý nghĩ còn ngây ngô đó mới khiến Hằng rước căn bệnh sùi mào gà vào người. Đau đớn vì phát hiện ra sự thật Phong còn biết bao nhiêu cô gái ngoài Hằng, đau đớn khi cô đã tin lầm người trót thân và rước căn bệnh đáng sợ này.

Hằng cô sinh viên năm nhất chưa từng yêu ai. Khi lên đại học cô vẫn ngoan hiền như xưa ngày đi học trên lớp, tối tối học bài rồi đi ngủ. Nó vẫn sẽ mãi êm đềm như thế nếu như cô không gặp Phong – một anh chàng đẹp trai nhưng khá đào hoa lãng tử ở khóa trên. Hằng nhanh chóng bị thu hút bởi vẻ nam tính của Phong và chỉ mất khoảng dưới 2 tháng cô nhận lời yêu trước mọi lời nói đe dọa Phong là một tay chơi nổi tiếng. Rồi cô sẽ là nạn nhân tiếp theo bị bỏ rơi như biết bao cô gái khác.

Tuy nhiên, khi con tim đã rung động và loạn nhịp thì thật khó có thể nghe lời lý trí. Cô không thể nào cưỡng lại vẻ ngọt ngào của Phong. Phong rất biết chiều, hiểu tâm lý con gái. Ngày nào mới sáng tinh mơ chiếc ô-tô sang trọng cũng đã đậu sẵn trước cửa. Đưa đi rồi đón về.

Hằng được đưa rước, chăm sóc như công chúa. Bữa trưa, bữa tôi cả hai đều vui vẻ đi ăn trong những nhà hàng sang trọng. Gia đình Phong khá giàu có. Bởi thế, với anh tiền không phải là vấn đề. Từ khi yêu Phong Hằng trở lên xinh đẹp hơn, có nhiều quần áo đẹp hơn và nhiều phụ kiện đắt tiền khác.

Người thì nói Hằng số sướng kẻ thì bĩu bôi với lời nói cay nghiệt “để rồi xem”. Sau hơn hai tháng yêu đương, Phong có thay đổi. Đúng như lời nói lúc ngỏ lời yêu “anh thực sự yêu quý em, anh đã yêu nhiều người nhưng khi gặp em anh mới có tình cảm thực sự. Và em chính là người anh muốn lấy làm vợ sau này”.

Lúc đầu, Phong tỏ ra rất lịch sự nhưng về sau anh đã đòi hỏi chuyện ấy. Tất nhiên Hằng không đồng ý nhưng về sau chính cô cũng không cưỡng lại sự quyến rũ của Phong. Và họ đã vượt quá giới hạn.

Miễn tưởng rằng, sau khi trao thân Phong sẽ sống trách nhiệm hơn. Nhưng ngược lại, kể từ hôm đó Hằng chẳng thể nào liên lạc nổi. Hằng có tới lớp anh tìm nhưng Phong không đi học. Điện thoại anh luôn trong tình trạng thuê bao.

Nước mắt Hằng ướt đẫm vì nhung nhớ, vì không hiểu điều gì đang xảy ra. Kim đồng hồ chỉ đúng 1h đêm thì cô nghe thấy tiếng chuông điện thoại rung lên dòng tìm nhắn “em có các dấu hiệu của bệnh sùi mào gà không, thử đi khám xem sao. Anh thực sự xin lỗi em. Mong em tha thứ”.

bi-mac-sui-mao-ga-chi-sau-mot-lan-trot-trao-than

Bị mắc sùi mào gà chỉ sau một lần trót trao thân

Khi nhận được dòng tin nhắn này Hằng không tin vào mắt mình. Một dạo lướt web cô cũng từng đọc qua một bài báo về các biểu hiện của bệnh sùi mào gà, mức độ nguy hiểm của bệnh. Tuy nhiên, cô không thể nào ngờ căn bệnh đáng sợ này một ngày mình có thể mắc. Cũng chẳng thể ngờ nổi chỉ vì một lần trao thân đã bị mắc. Cô gọi lại cho Phong nhưng chỉ là tiếng kêu tút dài rồi lại thuê bao. Cô bần thần người như tỉnh ngộ dần ra chỉ mong chờ trời sáng và cầu khấn sẽ không bị lây nhiễm căn bệnh đáng sợ sùi mào gà.

Sùi mào gà có cơ hội chữa khỏi không?

Ngay sáng hôm sau, Hằng nghỉ học và tới địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được chẩn đoán kịp thời. Kết quả cô bị mắc sùi mào gà ở giai đoạn đầu vì  thế tỷ lệ thành công khá cao. Sau khi được bác sĩ tư vấn Hằng vơi nhẹ đi phần nào nỗi lo lắng, sợ hãi. Sau một thời gian điều trị bằng nội khoa tại đây cô gái đã may mắn thoát bệnh mà không phải can thiệp ngoại khoa. Bên cạnh việc tuân thủ theo hướng dẫn của các bác sĩ Hằng chú ý bị sùi mào gà nên kiêng ăn gì, nên ăn gì, vệ sinh sạch sẽ cô bé. Điều đó hỗ trợ khá tích cực cho việc điều trị, giúp cô gái sớm khỏi bệnh hơn.

bi-mac-sui-mao-ga-chi-sau-mot-lan-trot-trao-than

Bị mắc sùi mào gà chỉ sau một lần trót trao thân

Trên đây là chia sẻ của một trong số rất nhiều bệnh nhân điều trị tại phòng khám chữa sùi mào gà nổi tiếng tại Hà Nội. Nếu còn băn khoăn điều gì có thể gọi điện tới số điện thoại 02438 288 288 để được trả lời rõ hơn. Hoặc có thể tới trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được chữa trị kịp thời sớm khỏi nếu mắc bệnh.

Rate this post