Danh mục bệnh

Bệnh sùi mào gà là gì, có chữa được không?

Câu hỏi: Xin hỏi bác sĩ bệnh sùi mào gà là bệnh gì ạ? Chồng em nói anh bị mắc bệnh sùi mào gà, và không ngại thú nhận do có trót quan hệ với gái mại dâm trong một lần nhậu say. Gia đình đang hạnh phúc, giờ chồng em nói muốn li hôn vì không muốn lây bệnh sang vợ con. Em thương chồng, nhưng qua thái độ kiên quyết của chồng em đang nghĩ chồng mắc bệnh rất nguy hiểm. Mong bác sĩ cung cấp giúp em thông tin, bệnh sùi mào gà có nguy hiểm không, có dễ lây không, và có chữa được không ạ?

(Nguyễn Vân Uyên, 31 tuổi, Thái Nguyên)

Trả lời: Chào bạn, trước tiên cảm ơn bạn đã tín nhiệm và gửi câu hỏi đến phòng khám. Bác sĩ hiểu những lo lắng hiện tại của bạn, và sẽ cung cấp đến bạn những thông tin về bệnh sùi mào gà như sau:

Bạn băn khoăn bệnh sùi mào gà là bệnh gì? bạn nên biết bệnh sùi mào gà là căn bệnh xã hội rất nguy hiểm hiện nay. Tính chất nguy hiểm của bệnh thể hiện qua những triệu chứng rất trầm trọng, biến chứng nguy hiểm và khả năng lây lan rất nhanh.

Bệnh sùi mào gà là căn bệnh lây nhiễm qua nhiều con đường khác nhau

Bệnh sùi mào gà là căn bệnh lây nhiễm qua nhiều con đường khác nhau

Bệnh sùi mào gà lây qua nhiều con đường khác nhau

Sùi mào gà là căn bệnh lây nhiễm chủ yếu qua đường dục, bạn cần cảnh giác hơn với căn bệnh này bởi ngoài đường tiếp xúc trực tiếp giữa âm đạo và dương vật, virus gây bệnh sùi mào gà có thể lây qua đường miệng, hậu môn khi có quan hệ tiếp xúc bằng các bộ phận tương ứng.

Ngoài ra, sùi mào gà có thể lây nhiễm qua các vết thương hở da. Khi chưa xử lý tốt các vết thương hở da, và vô tình bị tiếp xúc với dịch mủ chứa virus gây bệnh, nguy cơ bạn bị nhiễm bệnh sùi mào gà rất cao.

Cũng qua các vết thương hở da và bộ phận sinh dục, cũng như đang gặp vấn đề về đường miệng, khi tiếp xúc trực tiếp với dịch mủ chứa virus gây sùi mào gà có trong các vật dụng cá nhân, đồ dùng sinh hoạt chung, khả năng lây bệnh sùi mào gà là hoàn toàn có thể.

Đến đây chắc hẳn bạn đã biết bệnh sùi mào gà lây qua những con đường nào, hi vọng những thông tin sẽ giúp bạn biết cách phòng tránh tích cực bảo vệ chính mình và những người thân, tránh bị lây bệnh sùi mào gà và phải chịu những hệ lụy đáng tiếc.

Bác sỹ tư vấn chữa dứt điểm bệnh sùi mào gà

Bác sỹ tư vấn chữa dứt điểm bệnh sùi mào gà

Bệnh sùi mào gà có thể chữa dứt điểm

Bạn cũng có đặt câu hỏi sùi mào gà có khỏi được không, trả lời bạn, bệnh sùi mào gà có thể chữa được, và phương pháp ALA-PDT ra đời đánh dấu bước đột phá trong chữa dứt điểm bệnh sùi mào gà.

Thực tế sùi mào gà đã được biết đến từ rất nhiều năm trước và vẫn được chỉ định chữa bệnh bằng thuốc, hoặc cách đốt điện và đốt laze. Tuy nhiên, chỉ được 1 thời gian bệnh lại tái phát, dẫn đến nhiều biến chứng và bệnh kéo dài nên rất dễ để phòng tránh lây bệnh sang những người xung quanh.

Vậy nên, khi trong gia đình có người mắc bệnh sùi mào gà, việc làm cần thiết là sớm chữa bệnh dứt điểm, tham khảo ý kiến của các bác sỹ có chuyên môn để thực hiện các biện pháp phòng tránh hiệu quả.

Bác sỹ tin rằng, chồng bạn kiên trì chữa bệnh bằng phương pháp ALA- PDT và thực hiện theo chỉ dẫn của bác sỹ, tái khám định kỳ, kịp thời phát hiện dấu hiệu bệnh tái phát, tránh lây nhiễm sang người thân.

Hơn bất kỳ lúc nào, hi vọng bạn sẽ trở thành bác sỹ gia đình và nguồn động lực để chồng bạn tin tưởng vào kết quả chữa bệnh sùi mào gà, sớm hòa đồng với cuộc sống và hạnh phúc bên gia đình.

Lựa chọn phòng khám để chữa bệnh sùi mào gà, bạn cùng chồng đến địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Hoặc cần được tư vấn thêm bất kỳ thông tin nào, bạn gọi đến số 02438 288 288, chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm sẽ nhanh chóng phản hồi bằng những thông tin chính xác nhất.

Rate this post