Danh mục bệnh

Bệnh sùi mào gà có thể tự khỏi được không thưa bác sỹ?

Câu hỏi: chào bác sĩ, một lần nhậu say tôi trót có quan hệ với gái mại dâm và bị lây bệnh sùi mào gà. Tôi thấy nhiều mụn sùi ở bộ phận sinh dục, nhưng nó không đau chỉ hơi vướng. Vậy xin hỏi bệnh sùi mào gà có thể tự khỏi không thưa bác sỹ? tôi vẫn cố chịu đựng như vậy thì sau này có ảnh hưởng gì không. Tôi xin trân thành cảm ơn và mong sớm nhận được phản hồi của bác sĩ , tôi xin trân thành cảm ơn.

(Tôi 31 tuôi, xin được giấu tên)

Trả lời: Chào bạn, trước tiên cảm ơn bạn đã tín nhiệm và gửi câu hỏi đến phòng khám, giúp bạn trả lời câu hỏi sùi mào gà có thể tự khỏi không? bác sĩ có những nhận định như sau:

Sùi mào gà có thể tự khỏi được không

Sau khi nhiễm virus, bệnh sùi mào gà bộc phát với các triệu chứng khá rõ, và người bệnh có thể tự phát hiện mình đã mắc bệnh. Đúng như bạn có miêu tả, khi bệnh bộc phát dấu hiệu dễ nhận biết nhất là xuất hiện các mụn sùi, và chúng liên kết với nhau tạo thành đám lớn trùm kín bộ phận sinh dục. Tuy nhiên đám sùi không gây đau, chỉ gây ra bất tiện trong việc vệ sinh và sinh hoạt hằng ngày nên bạn có băn khoăn sùi mào gà có tự khỏi không? trả lời bạn sùi mào gà không thể tự khỏi, và có xu hướng chuyển biến xấu gây ra biến chứng nguy hại đến sức khỏe sinh sản và biến chứng gây ra các bệnh lý nguy hiểm khác.

Bệnh sùi mào gà có thể tự khỏi được không thưa bác sỹ?

Bệnh sùi mào gà có thể tự khỏi được không thưa bác sỹ?

Sùi mào gà có thể tự khỏi không cũng là băn khoăn của rất nhiều người, tuy nhiên thực tế sùi mào gà lại là căn bệnh rất dễ tái phát, và việc ngăn ngừa nguy cơ tái diễn trở lại các triệu chứng của bệnh phụ thuộc rất nhiều vào ý thức phòng tránh của mỗi người.

Sùi mào gà ảnh hưởng như thế nào?

Tuy các triệu chứng của sùi mào gà ít gây đau đớn, tuy nhiên nếu không được điều trị và không chữa dứt điểm bệnh có thể gây ra rất nhiều ảnh hưởng tiêu cực:

Tác động tiêu cực đầu tiên cần kể đến là những phiền toái do bệnh gây ra trong cuộc sống hằng ngày: đám sùi ngày càng lớn, có thể trùm kín bộ phận sinh dục, khó khăn trong việc vệ sinh, và đặc biệt bất tiện đối với vấn đề tình dục.

Bác sỹ cho biết sùi mào gà không thể tự khỏi được

Bác sỹ cho biết sùi mào gà không thể tự khỏi được

Trong trường hợp bạn đã bước vào đời sống tình dục, sùi mào gà trở thành vấn đề rất quan trọng, khi bệnh rất dễ bị lây nhiễm sang bạn tình. Hoặc bằng các con đường khác bạn có thể là “ tội nhân” lây bệnh sang nhiều người khác. Khuyến cáo đến bạn, qua vật dụng cá nhân và đồ dùng sinh hoạt chung virus gây bệnh sùi mào gà vẫn có thể tồn tại được, những người bị vết thương hở da, tiếp xúc với dịch mủ do mụn sùi tiết ra và đều có thể bị lây bệnh.

Đối với chính bản thân người bệnh, sùi mào gà có thể dẫn đến biến chứng gây viêm, các bộ phận tinh hoàn, quy đầu, tuyến tiền liệt và đường tiết niệu là những bộ phận trong cơ thể rất dễ bị lây nhiễm và không thể đảm bảo chức năng hoạt động dẫn đến không duy trì được khả năng sinh sản, vô sinh hiếm muộn là điều hoàn toàn có thể gặp phải.

Nếu đang vì băn khoăn sùi mào gà có tự khỏi không mà trì hoãn điều trị thì rất không nên bạn nhé. Nhanh chóng đến các cơ sở y tế để được thăm khám và điều trị, không nên tiếp tục trì hoãn và phải chịu nhiều hệ lụy về sau. Giúp bạn có thêm lựa chọn về địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà uy tín, chất lượng hàng đầu,  bác sĩ giới thiệu bạn đến phòng khám đa khoa Bảo Anh tại số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hoặc ngoài băn khoăn bệnh sùi mào gà có thể tự khỏi không, khi có những câu hỏi khác bạn chỉ cần nhấc máy lên gọi đến số 02438 288 288 chuyên gia sẽ nhanh chóng phản hồi bạn.

Rate this post