Danh mục bệnh

Bệnh sùi mào gà có gây vô sinh không

Sùi mào gà có thể gặp ở cả nam, nữ và lây nhiễm từ người này sang người khác qua con đường tình dục không an toàn hoặc một số ít trường hợp có thể lây gián tiếp qua dịch mủ, vết thương hở. Vậy bệnh sùi mào gà có gây vô sinh không?

Mắc sùi mào gà có dẫn tới vô sinh không?

Theo thống kê, có khoảng trên 30%, nam nữ giới mắc sùi mào gà khi chưa lập gia đình, chưa con cái. Điều này đe dọa trực tiếp tới hạnh phúc làm cha, làm mẹ về sau nếu không điều trị đúng phương pháp kịp thời.

Nếu không may mắc bệnh này và muốn bảo vệ khả năng sinh sản về sau cần lựa chọn phương pháp điều trị sùi mào gà tiên tiến, triệt để ALA-PDT. Cách chữa này giúp bệnh nhân vừa có cơ hội khỏi bệnh vừa có thể tránh được nguy cơ vô sinh, hiếm muộn. Bởi đây là công nghệ tiên tiến của Mỹ, tiêu diệt các nốt sùi mang bệnh, không gây đau đớn, không làm tổn thương tới các tế bào lành tính xung quang.

Lưu ý, phương pháp đột phá phải được thực hiện tại phòng khám uy tín với bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm mới có khả năng thành công cao. Để rõ hơn sùi mào gà có gây vô sinh không. Dưới đây là cụ thể các yếu tố quyết định tới thành công của thủ thuật này và bảo vệ khả năng sinh sản về sau.

Phương pháp thực hiện. Nếu tiến hành điều trị bệnh bằng đốt sùi không những không chữa khỏi hoàn toàn, dễ tái phát mà còn có thể là nguyên nhân gây khó thụ thai ở phụ nữ. Vì thế, đây không phải là cách chữa tối ưu. Thay vào đó sùi mào gà được được điều trị bằng phương pháp ALA-PDT.

Địa chỉ điều trị: cần lựa chọn cơ sở y tế uy tín chữa trị bệnh. Bởi bất cứ bệnh lý nào khó chữa như sùi mào cũng cần có bác sĩ giỏi chuyên môn mới giúp bệnh nhân có cơ hội chữa khỏi hoàn toàn.

Phát hiện sớm: càng phát hiện sớm sùi mào gà ở giai đoạn sớm tỷ lệ điều trị thành công càng cao. Vì thế, khi có các dấu hiệu nghi ngờ như: xuất hiện nốt sùi bất thường, hơi nhú, không ngứa không đau cần điều trị kịp thời.

benh-sui-mao-ga-co-gay-vo-sinh-khong

bệnh sùi mào gà có gây vô sinh không

Như vậy, mọi người đã biết bệnh sùi mào gà có gây vô sinh không. Vậy đâu là địa chỉ uy tín điều trị bệnh này hiện nay. Vừa có cơ hội khỏi bệnh hoàn toàn vừa bảo vệ khả năng sinh sản về sau?

Địa chỉ chữa sùi mào gà bảo vệ quyền thiên chức làm mẹ, quyền làm cha về sau?

Một trong những lý do phòng khám đa khoa Bảo Anh trở thành địa chỉ uy tín được nhiều người lựa chọn đó là rất nhiều bệnh nhân mắc sùi mào gà chữa nhiều nơi không khỏi, tái phát nhưng tới đây đã có cơ hội trị khỏi hoàn toàn.

Như trường hợp của chị Huyền, 23 tuổi mắc sùi mào gà từ bạn trai. Sau khi nhận được tin trời đánh này từ người yêu chị đi nhiều cơ sở y tế điều trị nhưng không khỏi. Sau đó, chị có tâm sự trên webtretho về tình trạng của mình và được nhiều người khuyên nên tới Khương Trung chữa trị.

Khi tới đây chị bày tỏ sự lo lắng bệnh sùi mào gà có gây vô sinh không. Bởi chị chưa lấy chồng, chưa được làm mẹ và muốn khỏi bệnh, làm lại từ đầu. Sau khi được tư vấn điều trị bằng phương pháp ALA-PDT chị đã có cơ hội khỏi hoàn toàn.

Nhờ khỏi bệnh nên chị dần dần nguôi ngoai, quên đi quãng thời gian kinh khủng khi vừa phát hiện mắc căn bệnh sùi mào gà đáng sợ, vừa phát hiện ra bí mật bạn trai cũ là kể lăng nhăng. Cuối cùng chị cũng tìm được bến đỗ hạnh phúc và gần nửa năm sau sinh được bé trai kháu khỉnh. Nhờ đó, hạnh phúc nhỏ của gia đình chỉ thêm viên mãn.

benh-sui-mao-ga-co-gay-vo-sinh-khong

bệnh sùi mào gà có gây vô sinh không

Nếu còn băn khoăn về bất cứ vấn đề gì về bệnh sùi mào gà có gây vô sinh không có thể gọi điện trực tiếp vào số điện thoại 02438 288 288 để được giải đáp. Hoặc có thể tới 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để có cơ hội chữa trị sớm khỏi, trả lại sự tự tin cho cả nam và nữ, bảo vệ sức khỏe về sau.

Rate this post