Danh mục bệnh

Bệnh sùi mào gà có chữa khỏi hẳn được không?

“Xin chào bác sỹ của phòng khám đa khoa Bảo Anh. Tôi có tìm hiểu về sùi mào gà và được biết đây là căn bệnh rất khó điều trị. Vậy bác sỹ cho tôi hỏi bệnh có thể điều trị khỏi hẳn được không? Làm thế nào để điều trị bệnh hiệu quả nhất. Vì bản thân không phải là người có đời sống tình dục lành mạnh nên tôi rất lo lắng mắc phải căn bệnh này. Mong bác sỹ trả lời sớm giúp tôi” Lê Thế Vinh ( 35 tuổi, kinh doanh bất động sản)

benh-sui-mao-ga-co-chua-khoi-han-duoc-khong

Trả lời

Xin chào anh Vinh, chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi bệnh sùi mào gà có chữa khỏi hẳn được không, với hỏi này các bác sỹ chuyên khoa của phòng khám đa khoa Bảo Anh trả lời anh như sau:

Bệnh sùi mào gà có chữa khỏi hẳn được không?

Anh Vinh thân mến, bệnh sùi mào gà là căn bệnh xã hội khá phổ biến và nguy hiểm. Bệnh do loại vi rút HPV gây lên. Do đó, để điều trị bệnh hiệu quả cần thực hiện các phương pháp nhằm tiêu diệt hoàn toàn loại vi rút này.

Để tiêu diệt hoàn toàn vi rút HPV không phải chuyện đơn giản. Để làm được điều ấy cần tiến hành diệt sùi, ngăn tổn thương lan rộng và ngăn ngừa virus HPV tấn công. Do đó, nếu tiến hành điều trị bệnh bằng các phương pháp thông thường thì không thể điều trị bệnh dứt điểm.

Điều đó không có nghĩa bệnh không thể điều trị khỏi hẳn được, bệnh vẫn có thể điều trị được nếu được thực hiện bằng các phương pháp điều trị bệnh tiên tiến, hiện đại tại cơ cở y tế uy tín với đội ngũ bác sỹ chuyên khoa giỏi.

benh-sui-mao-ga-co-chua-khoi-han-duoc-khong-2

Làm thế nào để điều trị bệnh sùi mào gà hiệu quả?

Làm thế nào để điều trị bệnh sùi mào gà hiệu quả?

Để điều trị bệnh sùi mào gà hiệu quả, bệnh nhân cần thực hiện những điều sau:

– Nắm vững những biểu hiện của bệnh mào gà, chịu khó quan sát cơ thể đặc biệt tại bộ phận sinh dục, ở miệng hay hậu môn để có thể phát hiện bệnh sớm.

– Ngay khi phát hiện các dấu hiệu bệnh sùi mào gà cần nhanh chóng thăm khám và thực hiện điều trị bệnh theo phác đồ chỉ định của các bác sỹ chuyên khoa. Tuyệt đối không tự ý sử dụng thuốc.

– Nên lựa chọn cơ sở y tế uy tín, chuyên khoa trong điều trị sùi mào gà. Tại đó phải tiến hành điều trị sùi mào gà bằng phương pháp ALA-PDT – phương pháp điều trị sùi mào gà hiệu quả nhất, hiện đại nhất và là phương pháp tốt nhất để có kết quả điều trị bệnh cao. Một phòng khám đáp ứng được yêu cầu trên và được đánh giá là một trong những cơ sở điều trị sùi mào gà hiệu quả nhất hiện nay tại Hà Nội đó là phòng khám đa khoa Bảo Anh. Khi tiến hành điều trị sùi mào gà tại phòng khám bệnh nhân sẽ luôn yên tâm với phác đồ điều trị bệnh tại đây.

– Trong quá trình điều trị bệnh, bệnh nhân tuyệt đối không được tự ý dừng quá trình điều trị hay thay đổi loại thuốc để đảm bảo bệnh được điều trị một cách an toàn và hiệu quả nhất.

– Nên tiến hành điều trị với bạn tình để không lây bệnh ngược lại.

– Sau khi điều trị bệnh, bệnh nhân cần tái khám định kỳ để kiểm soát sự tái phát của bệnh đồng thời thực hiện một số phương pháp phòng bệnh như: quan hệ tình dục lành mạnh, giữ một sức khỏe tốt với sức đề kháng cao để hạn chế tình trạng tái phát.

Hi vọng với những chỉ dẫn trên, anh Vinh đã biết cách điều trị bệnh hiệu quả khi có bệnh. Khi có bất cứ thắc mắc nào về căn bệnh này mời liên hệ đến số 02438 288 288 để được các bác sỹ chuyên khoa tư vấn trực tiếp.

Rate this post