Danh mục bệnh

Bệnh sùi mào gà có bị gây ngứa không?

“Bác sĩ ơi, bệnh sùi mào gà có ngứa không ạ? Gần đây cháu thấy ở trên dương vật của mình có xuất hiện những nốt mụn nhỏ, nhưng chúng lại không thấy có biểu hiện gì đặc biệt chỉ thấy hơi khó chịu thôi không biết có phải bị sùi mào gà không. Xin bác sĩ giải đáp giúp cháu câu hỏi bệnh sùi mào gà có bị gây ngứa không? Cảm ơn bác sĩ”.

(Trần Tuân – Yên Bái)

Trả lời:

Thân chào bạn Trần Tuân!

Các bác sĩ của phòng khám đa khoa Bảo Anh xin gửi lời cảm ơn đến bạn Tuân vì đã lựa chọn phòng khám của chúng tôi là nơi để chia sẻ những thắc mắc của mình. Bài viết dưới đây là những chia sẻ của các bác sĩ dành cho bạn.

Bệnh sùi mào gà có bị gây ngứa không?

Bệnh sùi mào gà có bị gây ngứa không?

Bệnh sùi mào gà có gây ngứa hay không?

Với thắc mắc này các chuyên gia của phòng khám đa khoa Bảo Anh xin được hồi đáp như sau:

Bệnh nhân khi mắc sùi mào gà thông thường sẽ không gây ngứa bệnh chỉ tiến triển nặng hơn các nốt sùi mọc lên nhiều hơn và dần trở nên chai cứng sẽ gây ra cảm giác vướng víu khó chịu cho người bệnh hoặc có thể gây ra cảm giác đau nhẹ khi bị bội nhiễm.

Những triệu chứng chủ yếu của bệnh sùi mào gà đó là cảm thấy đau rát nhiều ở những vùng u nhú mọc lên, các nốt sùi mủn ra ẩm ướt, ấn vào có chảy mủ còn có mùi thối đến khiếp sợ. Nốt sùi có hình dạng giống như những bông hoa gà có màu hồng nhạt.

Như vậy có thể thấy rằng câu trả lời chính xác nhất cho thắc mắc bệnh sùi mào gà có gây ngứa không của bạn Trần Tuân là sùi mào gà không gây ra ngứa nhé. 

Lời khuyên các bác sĩ dành cho bạn Trần Tuân

Trần Tuân thân mến, những triệu chứng mà bạn gặp phải rất có thể là những triệu chứng ban đầu của sùi mào gà.

Bệnh sùi mào gà có bị gây ngứa không?

Bệnh sùi mào gà có bị gây ngứa không?

Tuy nhiên, để biết chính xác có phải là bị mắc bệnh sùi mào gà hay không thì bạn nên đến ngay cơ sở y tế chuyên về bệnh xã hội để tiến hành làm các khám xét lâm sàng và xét nghiệm máu để có kết quả chính xác nhất. Chớ nên chần chừ và chủ quan để đến khi bệnh nặng mới đi chữa thì sẽ gây rất nhiều khó khăn cho quá trình điều trị, hơn nữa sùi mào gà lại có đặc tính phát triển rất nhanh chóng thế nên điều trị sớm ngày nào sẽ tốt ngày ấy.

phòng khám đa khoa Bảo Anh đang tiến hành điều trị sùi mào gà cho nam giới và cho cả nữ giới bằng ALA-PDT – phương pháp điều trị sùi mào gà dứt điểm một lần không tái phát. Bạn Tuân có thể đến trực tiếp phòng khám để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn và giúp đỡ.

Địa chỉ của phòng khám tại: số 59, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Trước khi đến khám bạn có thể liên hệ trước đến đường dây nóng 02438288288 đặt lịch khám trước để nhận được những ưu đãi nhất định từ phòng khám và để tiết kiệm được thời gian hoặc nếu ai vẫn còn băn khoăn gì về bệnh sùi mào gà có ngứa không cũng có thể liên hệ đến số máy trên để trao đổi trực tiếp với các chuyên gia.

Rate this post