Danh mục bệnh

ALA-PDT có phải là cách chữa sùi mào gà tốt nhất?

Đã có ai tìm hiểu về cách chữa sùi mào gà tốt nhất hiện nay là gì hay chưa và đã có ai đã từng bị mắc sùi mào gà mà áp dụng tất cả các phương pháp vẫn chưa có hiệu quả…? Nếu bạn đang mang trong mình căn bệnh xã hội này, các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội Phòng khám đa khoa khuyến cáo nên đi điều trị càng sớm càng tốt. Sùi mào gà tuy là bệnh lây nhiễm nguy hiểm nhưng hiện đã có phương pháp để khống chế và diệt sùi hiệu quả.

Các bác sĩ của phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết: hiện nay có rất nhiều trường hợp bệnh nhân bị mắc sùi mào gà đến với phòng khám để chữa bệnh thì trước đó cũng đã từng điều trị ở rất nhiều cơ sở y tế và bằng các phương pháp khác nhau, có những bệnh nhân đã tiến hành điều trị bằng tất cả các phương pháp trong thời gian dài nhưng bệnh vẫn đâu lại vào đấy, chỉ được một thời gian bệnh lại tái phát lại như bình thường.

Không những thế còn có rất nhiều bệnh nhân vì thiếu hiểu biết và chủ quan không tìm hiểu về những nguyên nhân gây ra bệnh sùi mào gà mà vô tình mắc bệnh vì những lý do thật ngớ ngẩn.

ALA-PDT có phải là cách chữa sùi mào gà tốt nhất?

ALA-PDT có phải là cách chữa sùi mào gà tốt nhất?

Nhiều người nghĩ rằng sùi mào gà chỉ lây nhiễm qua đường tình dục không an toàn mà lại không nghĩ rằng rất nhiều người chưa quan hệ tình dục mà chỉ cần sử dụng chung đồ dùng cá nhân với người mắc bệnh là cũng có khả năng nhiễm bệnh. Hay người mẹ đang thai bị mắc sùi mào gà và lây nhiễm sang cho trong quá trình mang thai hoặc sinh nở… Rồi rất nhiều người nghĩ rằng sử dụng bao cao su sẽ giúp ngăn chặn sự lây nhiễm của sùi mào gà và các bệnh xã hội khác thế nhưng điều này là sai hoàn toàn, bao cao su chỉ có tác dụng ngăn chặn bệnh đến 80% mà không thể nào tuyệt đối thế nên ngay cả khi sử dụng bao cao su bạn vẫn có thể bị mắc sùi mào gà.

Đâu là triệu chứng để nhận biết sùi mào gà

Thông tin này sẽ có ích đối với những ai đang quan tâm về vấn đề này và những ai đang có nghi ngờ mình mắc bệnh mà không biết hỏi ai.

Các chuyên gia của phòng khám đa khoa Bảo Anh cho biết: người bệnh sau khi bị nhiễm vi rút sùi mào gà sẽ không thể thấy ngay được những triệu chứng của bệnh mà ít nhất là 2 tháng còn chậm thì 9 tháng ủ bệnh sau đó mới có triệu chứng.

Sùi mào gà thường được nhận biết với các dấu hiệu điển hình sau đây:

Ở nữ giới: các nốt sùi xuất hiện chủ yếu ở âm hộ, âm đạo, hai bên môi lớn, môi nhỏ…

Ở nam giới: triệu chứng bệnh sùi mào gà nam giới thường thấy trên dương vật, thân dương vật, bao quy đầu hoặc rãnh của bao quy đầu…

Sùi mào gà có đặc điểm chung là các u nhú, mụn thịt nhỏ màu hồng, không ngứa, không đau. Khi bệnh nặng các nốt sùi này thường kết lại với nhau thành từng đám lớn có bề mặt sần sùi, có tiết dịch mủ, chảy máu và gây ra những phiền toái cho người bệnh.

Đâu là phương pháp chữa sùi mào gà tốt nhất?

ALA-PDT có phải là cách chữa sùi mào gà tốt nhất hiện nay? Đây không chỉ là băn khoăn của các bệnh nhân mà còn là câu hỏi đặt ra của rất nhiều các nhà khoa học, y bác sĩ trong những thời gian trước đây (khi mới có sự xuất hiện của phương pháp này).

ALA-PDT có phải là cách chữa sùi mào gà tốt nhất?

ALA-PDT có phải là cách chữa sùi mào gà tốt nhất?

Và thực tế đã cho chúng ta thấy được câu trả lời chính xác nhất: ALA-PDT chính là phương pháp chữa sùi mào gà tốt nhất hiện nay. Rất nhiều bệnh nhân đến với phòng khám đa khoa Bảo Anh sau khi tiến hành điều trị sùi mào gà bằng đốt điện, bằng chấm thuốc hay cả thuốc đông y không khỏi nhưng chỉ với liệu trình điều trị bằng ALA-PDT thì nhanh chóng khỏi bệnh trong thời gian ngắn.

Phương pháp này là sự tổng hòa và chắt lọc những điều tinh túy nhất của từ các phương pháp điều trị truyền thống. Dựa trên sự kế thừa những ưu điểm và loại bỏ những nhược điểm và hướng tới nhiều hiệu quả tối ưu hơn ALA-PDT xứng đáng trở thành cách chữa sùi mào gà tốt.

Với sự ứng dụng của các nguồn sóng điện từ có khả năng tiếp cận đến vùng bệnh chính xác, nhanh chóng và tiêu diệt vi rút gây bệnh hiệu quả đồng thời tái tạo lại các tế bào mới hoàn toàn không mang vi rút. Ngăn chặn bệnh tái phát triệt để.

Các bạn thân mến, lựa chọn phương pháp chữa bệnh tốt sẽ là một việc làm vô cùng quan trọng nó sẽ giúp người bệnh tiết kiệm được rất nhiều thời gian, tiền bạc và công sức trong việc khám chữa bệnh. Nếu còn băn khoăn về bất cứ điều gì hãy mạnh dạn liên hệ đến phòng khám đa khoa Bảo Anh theo số 02438288288 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn.

Rate this post