Danh mục bệnh

2 năm cắn răng nhìn vợ đi ngoại tình chỉ vì tôi đã mắc phải bệnh sùi mào gà

Kể từ ngày đó đến giờ cũng đã được 2 năm, 2 năm vợ tôi công khai ngoại tình. Nhưng tôi không nghĩ mình có tư cách để hờn trách cô ấy, có chăng người đáng trách là tôi, một người chồng từng “ mua dâm” và bị lây bệnh sùi mào gà.

Tôi yêu vợ, và tôi dám khẳng định chưa bao giờ hết yêu cô ấy. Ngày tìm đến gái bán hoa và bị lây bệnh sùi mào gà cũng là vì một phút cả giận. Nhưng đời ai nào chữ ngờ, cái kết giành cho tôi lại bi đát đến vậy.

2 năm cắn răng nhìn vợ đi ngoại tình chỉ vì tôi đã mắc phải bệnh sùi mào gà

2 năm cắn răng nhìn vợ đi ngoại tình chỉ vì tôi đã mắc phải bệnh sùi mào gà

Sau khi phát hiện bị lây bệnh, tôi có đi chữa, nhưng thuốc sùi mào gà chỉ có tác dụng trong một thời gian. Và hơn hết bác sĩ khuyến cáo về con đường lây bệnh sùi mào gà, dù có dùng bao cao su lúc quan hệ thì vẫn có thể bị lây bệnh. Ý thức được điều này, nên từ ngày biết mình mắc bệnh sùi mào gà tôi kiêng vợ tuyệt đối. Tôi không muốn bất cứ tổn thương nào đến với cô ấy.

Thời gian sau đó, tôi luôn cố gắng để trở thành người đàn ông của gia đình, san sẻ việc nhà và chăm con, duy chỉ chuyện cùng vợ trên giường thì tôi tuyệt đối không làm.

Là một thằng đàn ông, phải nhịn trước vợ, quả thực rất khó khăn, nhưng tình yêu đủ lớn để tôi luôn ý thức phòng tránh cho vợ. Suốt 2 năm ròng điều tôi mong mỏi nhất là chữa dứt điểm căn bệnh sùi mào gà để có thể quay về cuộc sống bình thường.

Vợ tôi cô ấy không nghĩ thế, vợ ngoại tình, và hơn nữa còn công khai với lí do đây là nhu cầu cá nhân nên cần được thông cảm. Tôi biết làm gì hơn, tôi không thể bỏ vợ con, nhưng cũng chẳng đủ lí để kéo cô ấy về. Vì ngay cả nghĩa vụ của một người chồng tôi cũng không làm nổi.

Biết bao lần chứng kiến cảnh vợ ân ái bên người đàn ông khác, tôi chẳng thể làm gì hơn ngoài việc đi uống thật say và xem như không có chuyện gì xảy ra. Có phải đây là quả báo cho một kẻ mua dâm và mắc bệnh sùi mào gà như tôi không. Và chuỗi ngày này đến bao giờ mới kết thúc, có cách chữa sùi mào gà nào giúp tôi thoát khỏi những tháng ngày nghiệt ngã này hay không.

2 năm cắn răng nhìn vợ đi ngoại tình chỉ vì tôi đã mắc phải bệnh sùi mào gà

2 năm cắn răng nhìn vợ đi ngoại tình chỉ vì tôi đã mắc phải bệnh sùi mào gà

Sùi mào gà điều trị đó là tất cả những gì mà tôi từng quan tâm. Cho đến 1 ngày tôi may mắn tìm đến được phòng khám đa khoa Bảo Anh. Tìm hiểu trước qua số điện thoại 02438 288 288 và tôi tìm đến địa chỉ số 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Tại đây tôi đã được chữa bệnh sùi mào gà bằng phương pháp ALA- PDT. Nhưng có lẽ ngày tôi đón nhận kết quả đã được chữa khỏi bệnh sùi mào gà cũng là lúc hôn nhân của mình đi đến hồi kết.  Cô ấy đưa tờ giấy li hôn đã kí sẵn, nước mắt lăn dài và xin lỗi tôi. Thời gian ngoại tình đã thay đổi trái tim cô ấy, và thời gian qua cô ấy ở lại bên tôi cũng chỉ vì chữ nghĩa, còn tình đã đổi thay.

Nếu như trước đây tôi sống chết để níu giữ hôn nhân, dù chịu cả ngàn tủi nhục khi nhìn vợ ngoại tình tôi vẫn không nghĩ đến việc từ bỏ cô ấy. Thì giờ đây, tôi đã có thể để mọi thứ trôi qua đi. Vì phải chăng đây cũng là vì mong muốn của người tôi yêu. Để cô ấy ra đi, và tôi thật lòng mong cô ấy được hạnh phúc. Ở lại bên tôi vì chữa nghĩa suốt thời gian qua, có thể cũng là quá khó khăn cho cô ấy.

Nếu như trước đây tình yêu của tôi mù quáng đến cố chấp, thì sau 2 năm mắc bệnh sùi mào gà đã giúp tôi hiểu được trong cuộc sống cần có những lúc, có những thứ nên giữ, nhưng những thứ không thuộc về mình đừng cố giữ, hãy để chúng ra đi.

Rate this post