Danh mục bệnh

Bệnh sùi mào gà có chữa khỏi bằng thuốc được không?

“Bác sỹ cho tôi hỏi bệnh sùi mào gà có chữa khỏi bằng thuốc được không ạ? Tôi mới phát hiện bị bệnh sùi mào gà. Vì mới bị bệnh nên tôi nghĩ bệnh còn nhẹ do đó tôi rất muốn tìm loại thuốc để điều trị bệnh tại nhà. Bởi đây cũng là căn bệnh tế nhị nên tôi cũng ngại, không muốn điều trị tại cơ sở y tế. Không biết cách điều trị bệnh như thế có khỏi được không thưa bác sỹ.” Nguyễn Thị Hồng (34 tuổi)

Bệnh sùi mà gà có chữa khỏi bằng thuốc được không?

Bệnh sùi mào gà có chữa khỏi bằng thuốc được không?

Trả lời

Chị Hồng thân mến, hòm thư tư vấn của phòng khám đa khoa Bảo Anh đã nhận được câu hỏi của chị về vấn đề sử dụng thuốc tại nhà thì bệnh sùi mào gà có chữa khỏi được không? Với câu hỏi này, các bác sỹ chuyên khoa điều trị bệnh sùi mào gà của phòng khám đa khoa Bảo Anh trả lời bạn như sau:

Bệnh sùi mào gà có chữa khỏi bằng thuốc được không?

Khi được hỏi sùi mào gà là bệnh gì thì chắc chắn các bác sỹ chuyên khoa sẽ trả lời đây là căn bệnh xã hội nguy hiểm và rất khó điều trị. Bệnh do vi rút HPV gây lên, đây là là loại vi rút nguy hiểm khi xâm nhập vào cơ thể thì phát triển nhanh chóng và gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm.

Để điều trị bệnh hiệu quả, yêu cầu phải tiêu diệt các vi rút gây bệnh trong cơ thể và tại các nốt mụn sùi mào gà. Mặt khác, vi rút HPV gây bệnh không dễ dàng tiêu diệt. Do đó, nếu chỉ dùng thuốc điều trị bệnh tại nhà như cách chị Hồng muốn thực hiện thì bệnh không thể khỏi được.

Các loại thuốc chữa sùi mào gà chỉ tác dụng điều trị bệnh tạm thời khi bệnh nhẹ khi chỉ phần nào nâng cao sức đề kháng giúp bệnh không phát triển. Các loại thuốc này hoàn toàn không thể khống chế hay tiêu diệt vi rút gây bệnh dù là vi rút trong cơ thể hay là vi rút trên các nốt sùi. Do đó, chúng tôi khuyên chị không nên điều trị bằng cách này. Vậy để có kết quả điều trị bệnh cao nhất cần thực hiện bằng phương pháp nào?

Phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà hiệu quả nhất?

Phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà hiệu quả nhất?

Phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà hiệu quả nhất?

Các bác sỹ cho biết, phương pháp điều trị sùi mào gà hiệu quả nhất hiện nay, được nhiều nước trên thế giới sử dụng để thực hiện điều trị căn bệnh nguy hiểm này là phương pháp ALA-PDT. Với phương pháp này, bệnh sùi mào gà chữa như thế nào?

Phương pháp ALA-PDT là phương pháp điều trị bệnh hiện đại, vận dụng công nghệ cao để tiến hành loại bỏ các nốt sùi từ bên ngoài. Với công nghệ cao, các nốt sùi được loại bỏ hoàn toàn, hiệu quả, không đau nên không ảnh hưởng đến các bộ phận do đó rất thích hợp để điều trị sùi mào gà tại bộ phận sinh dục, kể cả sùi mào gà sâu bên trong vùng kín…

Bên cạnh đó, bệnh nhân cũng sẽ được tiến hành điều trị bằng thuốc. Với các loại thuốc đặc dụng sẽ khống chế vi rút trong cơ thể và nâng cao sức đề kháng của cơ thể.

Với đặc điểm điều trị bệnh như trên, bệnh sùi mào gà mới có thể được điều trị hiệu quả. Phương pháp này đang được điều trị tại phòng khám đa khoa Bảo Anh. Phòng khám trở thành một trong những cơ sở điều trị bệnh sùi mào gà hiệu quả nhất.  

Chị Hồng thân mến, với trường hợp của chị, chúng tôi khuyên chị không nên tự ý điều trị tại nhà bằng thuốc mà hãy nhanh chóng đến các cơ sở chuyên khoa để khám và điều trị bệnh bằng phương pháp hiện đại. Chị cũng không nên ái ngại bởi nếu sùi mào gà không được điều trị sớm thì bệnh sẽ ngày càng trở nên nặng nề và gây ra nhiều nguy hiểm đến sức khỏe.

Nếu điều trị sùi mào gà tại phòng khám đa khoa Bảo Anh, mời liên hệ đến số 02438 288 288 để được đăng kí lịch thực hiện trước.

Rate this post